ค้นหาหนัง

The Proposal

เรื่องย่อ : The Proposal

เป็นเวลาสามปีที่แอนดรูว์ แพกซ์ตันเป็นผู้ช่วยของมาร์กาเร็ต เทต บรรณาธิการผู้เคร่งครัดในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งในนิวยอร์ก เมื่อมาร์กาเร็ต ชาวแคนาดาต้องเผชิญกับการถูกเนรเทศเนื่องจากวีซ่าหมดอายุ เธอจึงวางแผนแต่งงานกับแอนดรูว์ เขาตกลงว่าเธอจะสัญญาว่าจะเลื่อนตำแหน่งหรือไม่ ตัวแทน INS ที่ไม่เชื่อให้คำมั่นว่าจะทดสอบทั้งคู่เกี่ยวกับกันและกันในวันจันทร์หน้า แอนดรูว์มีแผนจะบินกลับบ้านในสุดสัปดาห์นั้นเพื่อฉลองครบรอบ 90 ปีของคุณยาย ดังนั้นมาร์กาเร็ตจึงไปกับเขา - ที่ซิตกา อะแลสกา ที่ซึ่งแม่ พ่อ และกรัมรออยู่ การเปลี่ยนแปลงของครอบครัวเข้ามาครอบงำ: ความตึงเครียดระหว่างพ่อกับแอนดรูว์ อดีตแฟนสาว แอนดรูว์ไม่ชอบมาร์กาเร็ต และสีสันในอดีตของเธอในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดย INS พร้อมที่จะตั้งข้อหาแอนดรูว์ด้วยการฉ้อโกง

IMDB : tt1041829

คะแนน : 6โอเค ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เห็น The Proposal ตั้งแต่เปิดตัว ฉันตื่นเต้นมากเมื่อรู้ว่ามันจะไม่เป็นผลงานชิ้นเอก แต่ฉันแค่รัก Sandra Bullock และ Betty White และแทบรอไม่ไหวที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้! เมื่อฉันทำสิ่งนี้เป็นไปตามความคาดหวังของฉันอย่างแน่นอน

สิ่งที่มีใน The Proposal คือคุณสามารถทำนายตอนจบและทำนายเหตุการณ์บางอย่างที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่อง และปัญหาหลักบางอย่างก็เป็นเรื่องคิดโบราณ แต่ฉันไม่ได้ยึดเอาความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "มันจะเป็นไปหรือเปล่า" คาดเดาได้เพราะถ้าเป็นฉันจะไม่ชอบมัน!” ไม่ ฉันไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะฉันรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสามารถคาดเดาได้ที่นี่และที่นั่น แต่ฉันกำลังมองหาว่าพวกเขาทำให้มันสนุกหรือไม่ และอย่างน้อยก็นำวัสดุใหม่ๆ ที่สดใหม่มาไว้บนโต๊ะ ซึ่งพวกเขาแน่นอน ทำอย่างนั้น! ฉันคิดว่าฉากบางฉากทำได้ยอดเยี่ยมมาก และตัวหนังทั้งเรื่องก็ถูกสร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับประเภทของภาพยนตร์ที่เป็นอยู่

ฉันมีช่วงเวลาที่ดีในการดู The Proposal และคิดว่ามันเป็นความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมพร้อมตัวละครที่น่ารักอย่างบ้าคลั่ง อยากจะกรี๊ดด้วยความดีใจทุกครั้งที่เห็นคุณยายแอนนี่ ฉากที่ตลกขบขันมากมายในบางครั้ง ฉากโปรดของฉันคือตอนที่มาร์กาเร็ตและคุณย่าแอนนี่กำลังเต้นรำกับวิญญาณซึ่งทำให้ฉันหัวเราะได้มากที่สุดจากส่วนใดส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ และเมื่อสุนัขถูกนกอินทรีหยิบขึ้นมา และมาร์กาเร็ตกำลังไล่ตาม มันพยายามเอาโทรศัพท์ของเธอคืน ทั้งที่ตีโพยตีพายและบทสนทนาที่น่าสงสัย แต่หวานและมีเสน่ห์ ในช่วงท้ายของออฟฟิศก็น่ารักและเป็นต้นฉบับ และเครดิตก็ตลกดีกับบทสนทนาในนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่ฉันพูดซ้ำซากจำเจนั้นยังคงอัดแน่นไปด้วยพลังและทำให้ฉันหัวเราะ ร้องไห้ และสนุกกับมันอย่างมาก ดังนั้นมันจึงประสบความสำเร็จในสิ่งที่ควรจะทำในตอนแรกและนั่นก็คือความบันเทิง ชอบสำหรับแนวคอมเมดี้เบาๆ สบายๆ สนุกๆ ที่....