ค้นหาหนัง

The Reef

The Reef
เรื่องย่อ : The Reef

ลุคต้อนรับเพื่อนของเขา Matt และแฟนสาวของเขา Suzie ที่มาจากลอนดอนและน้องสาวของ Matt และ Kate อดีตแฟนสาวของ Luke ที่มาจากซิดนีย์เพื่อล่องเรือกับเขาและ Warren กะลาสีเรือใบ อย่างไรก็ตาม เรือชนกับหินใต้น้ำและพลิกคว่ำโดยมีช่องเปิดที่ก้นของเธอ ลุคแนะนำว่าควรว่ายไปทางเหนือเพื่อไปถึงเกาะเต่า ในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ในขณะที่พวกเขามีกำลังเนื่องจากมีกระแสน้ำเคลื่อนเรือไปในทิศทางตรงกันข้ามกับแผ่นดิน แต่วอร์เรนชอบอยู่บนตัวเรือเพื่อรอความช่วยเหลือ เพราะมีฉลามอยู่ในน้ำ สี่ว่ายน้ำ แต่พวกเขาถูกล่าโดยฉลามขาวผู้ยิ่งใหญ่

IMDB : tt1320291

คะแนน : 6ความยุ่งเหยิงของแอนิเมชั่นนี้ไม่ได้มีคุณสมบัติเป็น Finding Nemo Wannabe — มันปรารถนาที่จะเป็น Shark Tale อีกเรื่องหนึ่งและไม่ถึงจุดต่ำต้อยนั้นด้วยซ้ำ เรื่องราวของปลาตัวน้อย (Freddie Prinze Jr.) ที่มุ่งหน้าไปยังแนวปะการังหลังจากสูญเสียพ่อแม่ไปอย่างรวดเร็ว กลายเป็นเรื่องราวที่ตกอับและคนพาล เมื่อเขาเผชิญหน้ากับฉลามที่พยายามจะขโมยแฟนสาวของปลาเทวดา (ฮะ?) ด้วยความช่วยเหลือของเต่าตัวช่วยสร้าง

มีสองบรรทัดที่ตลกดี และนี่แสดงให้เห็นภาพตัวละคร Rob Schneider ที่หาดูได้ยากซึ่งไม่น่ารำคาญ (แม้ว่า Fran Drescher ยังเพียงพอที่จะทำให้คุณแหลกสลายได้) แต่ก็ไม่ได้ทำให้แอนิเมชั่นแย่ๆ และโครงเรื่องที่ไม่ต่อเนื่องกัน