ค้นหาหนัง

The Royal Treatment เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์

The Royal Treatment เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์
เรื่องย่อ : The Royal Treatment เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์

อิซซี่ เจ้าของร้านเสริมสวยอยู่ที่นิวยอร์ก ผู้ดูแลได้โทรหาร้านตัดผมผิดร้าน ไปติดที่ร้านของอิซซี่เพราะว่าชื่อร้านเหมือนกันจึงทำให้อิซซี่ได้รับโอกาสให้ไปตัดผมให้เจ้าชายโธมัส แห่งประเทศลาเวเนีย ทั้ง 2 ปิ๊งกันแต่เจ้าชายมีคู่หมั้นที่ถูกกำหนดไว้แล้ว แล้วความรักต่างฐานะนี้จะได้สมหวังหรือไม่ ไปรับชมกันเลย.M.

IMDB : tt13989030

คะแนน : 8ภาพยนตร์รักโรแมนติกเบาสมองสบาย ๆ พระนางเป็นธรรมชาติ เคมีมีนากับลอร่าที่ลงตัว มุกตลกชวนอมยิ้ม และประเด็นสังคม จิกกัดราชวงศ์เบา ๆ แต่น่าจดจำ แต่ก็ติดความง่ายดายของบทและสูตรสำเร็จแบบหนังแนวเดียวกันของเน็ตฟลิกซ์เรื่องอื่น ๆ รวมถึงบทของพระเอกที่ไม่ค่อยโดดเด่น แต่ได้โปรดักชั่นการถ่ายทำดูดีกว่า

อิซซี่ ช่างทำผมสาวจากนิวยอร์กได้รับโอกาสให้แสดงฝีมือในงานแต่งของเจ้าชายรูปงาม แต่เมื่อสองหัวใจมาใกล้กัน ระหว่างความรักกับหน้าที่ อะไรจะเป็นฝ่ายชนะ

เดอะรอยัลทรีทเมนต์ The Royal Treatment 2022 เป็นหนังครอบครัวที่สร้างโดยครอบครัวของ ลอร่า มาราโน (Marano) ที่นอกจากแสดงนำแล้ว ยังพ่วงตำแหน่งเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับคุณแม่เอลเลน มาราโน และพี่สาววาเนสซ่า มาราโน เรียกว่าสามสาวพลังหญิงกันไปเลย

เนื้อเรื่องเจ้าชายตกหลุมรักสาวสามัญชน แต่เจ้าชายมีคู่หมั้นที่ถูกกำหนดไว้แล้ว เหมือนจะเครียดแต่จริง ๆ เบาสมอง ไม่หนัก เพราะแค่คาแรกเตอร์ตัวละครก็ชวนฟีลกู๊ดแล้ว อิซซี่ สาวจิตใจดี ฉลาด เป็นคนตรง ๆ เปิดเผย คิดอะไรก็พูดออกไป ทำตามใจปรารถนา รับบทโดยลอร่า มาราโน สาวสวยวัย 26 ปี ที่เคยผ่านผลงาน Austin & Ally, Saving Zoe, The Perfect Date เรื่องนี้บอกเลยว่าลอร่า ดูดี ดูสวยฮอต มีเสน่ห์มาก ๆ เข้ากับคาแรกเตอร์สาวกล้าหาญ น้ำใจงาม รักเด็ก รักษ์โลก เหมาะกับเป็นคู่ของเจ้าชายมาก ๆ

ส่วนเจ้าชาย โธมัส แห่งลาเวเนีย คาแรกเตอร์ ค่อนข้างต่างกันสุดขั้วกับสาวอิซซี่ เพราะเจ้าชายกำลังจะแต่งงาน แต่เป็นการแต่งงานที่ทำตามหน้าที่เพื่อผลประโยชน์ คาแรกเตอร์ดูออกเฉื่อย ๆ ไม่มีสิทธิมีเสียงในการตัดสินใจด้วยตนเอง รับบทโดย มีนา มาซูด หนุ่มแคนาดาวัย 30 ปี หรือเจ้าชายอาลีแห่งอาบับวา ในภาพยนตร์อะลาดินเวอร์ชั่นคนแสดง เรื่องนี้ได้รับบทเป็นเจ้าชายตัวจริงแล้ว ดูมีเสน่ห์สมบทบาทอยู่นะ

ดูไปก็ลุ้นเบา ๆ ว่าความรักของเจ้าชายกับช่างทำผมจะลงเอยกันอย่างไร หนังทำออกมาได้ลงตัวสำหรับเวลา 97 นาที ดูสนุก ดูเพลิน ไม่ง่วง เคมีพระนาง น่ารัก ฟินโรแมนติก นอกจากเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเจ้าชายแล้ว ยังมีเจ้าชายขี่ม้าด้วย ให้ความรู้สึกเหมือนเทพนิยายเข้าไปอีก ใครชอบแนวรักโรแมนติก แฮปปี้ ๆ ไม่ควรพลาด แต่ก็มีบางซีนที่ไม่ค่อยสมจริงอย่างซีนนอนดูดาว รู้สึกว่าดาวดูเยอะ สีสันไม่ค่อยสมจริง