ค้นหาหนัง

The Silence | เงียบให้รอด

The Silence | เงียบให้รอด
เรื่องย่อ : The Silence | เงียบให้รอด

เมื่อครอบครัวหนึ่ง โดยลูกสาว Ally ประสบอุบัติเหตุทำให้สูญเสียการได้ยิน การใช้ภาษามือจึงเป็นสิ่งจำเป็นกับครอบครัวนี้ วันหนึ่งเกิดการค้นพบถ้ำโบราณนักสำรวจได้ขุดพบถ้ำที่ลึกที่สุด แต่กลับกลายเป็นว่าได้ปลดปล่อยสัตว์ประหลาด ที่อยู่ในนั้นออกมาจึงทำให้ทุกชีวิตต้องหนีตาย เมื่อมีสัตว์ประหลาด แต่ที่ต้องระวังและรับมือให้ดีคือมนุษย์ที่ร้ายกาจกว่าสัตว์การส่งเสียงจึงเป็นเรื่องสำคัญโดยครอบครัวของเธอต้องตัดสินใจเอาตัวรอดจากสัตว์ประหลาดในการใช้ชีวิตและอยู่รอด พวกเขาจะมีชีวิตต่อไปได้หรือไม่ จะจัดการกับเหล่าสัตว์ร้ายนี้ยังไงไปติดตามได้เลย

IMDB : tt7315484

คะแนน : 5ดูแล้วลุ้นตลอด ภาพสวย CG คือสมจริงมากสำหรับสัตว์ประหลาด ไม่มีฉากที่พีคน่ะรู้สึกว่าสามารถดูได้เรื่อย ๆ ในเรื่องนี้ถือว่ายังไม่น่าระทึกถ้าเปรียบเทียบสำหรับภาพยนตร์น้ำดีอีกเรื่องที่แนวเดียวกันคือ เรื่อง A Quiet Place ของ Netflix ส่วนตัวคิดว่าเรื่องนี้ตื่นเต้นกว่า มีฉากพีคที่ทำให้เราลุ้นเยอะกว่า The Silence

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่อง The Silence เงียบให้รอด เรื่องนี้เงียบแต่ไม่ได้น่าเบื่ออย่างที่คิดดำเนินเรื่องได้เร็ว กระชับ นักแสดงเอาอยู่ ฉากการถ่ายสวยโทนสีดี CG สัตว์ประหลาดเนียนมาก เรื่องนี้ไม่ผิดหวังกับเวลา 90 นาที