ค้นหาหนัง

The Social Network

The Social Network
เรื่องย่อ : The Social Network

ในคืนฤดูใบไม้ร่วงในปี 2546 มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก นักศึกษาระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดและอัจฉริยะด้านการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ นั่งลงที่คอมพิวเตอร์ของเขาและเริ่มทำงานกับแนวคิดใหม่อย่างดุเดือด ด้วยความโกรธเกรี้ยวของการเขียนบล็อกและการเขียนโปรแกรม สิ่งที่เริ่มต้นในหอพักของเขาในไม่ช้าก็กลายเป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์ระดับโลกและการปฏิวัติในการสื่อสาร มาร์ค ซักเคอร์เบิร์กใช้เวลาเพียง 6 ปีและเพื่อน 500 ล้านคนเป็นมหาเศรษฐีที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์... แต่สำหรับผู้ประกอบการรายนี้ ความสำเร็จนำไปสู่ความยุ่งยากทั้งส่วนตัวและทางกฎหมาย

IMDB : tt1285016

คะแนน : 8เริ่มจากสคริปต์กันก่อน มันเยี่ยมมาก เขียนโดย Aaron Sorkin ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง/ผู้ชนะในบทภาพยนตร์ดัดแปลงที่เร็ว ๆ นี้จะดีที่สุด การเขียนของ The Social Network นั้นชาญฉลาดและมีความต้องการในหลายระดับ: เห็นได้ชัดว่าเรื่องราวมีโครงสร้างที่ชาญฉลาดในคดีสองคดี แต่มีจำนวนเงินเท่ากัน ความซับซ้อนในการทำงานตัวละครของ Sorkin - Zuckerberg ไม่เคยสามารถรักษาบทสนทนาได้ Eduardo มักจะหยุดเพียงแค่อธิบายอารมณ์ของเขา

ตัวละครทั้งสองนี้เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมโดยผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลการแสดงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก และแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ไอเซนเบิร์กเป็นเจ้าของภาพยนตร์ที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ในขณะที่การ์ฟิลด์นำมนุษยชาติส่วนใหญ่มา ซึ่งผู้ที่ยึดถือวงดนตรีที่ยอดเยี่ยมที่สุด บางทีอาจจะเป็นวงดนตรีที่ดีที่สุดของ SAG ก็ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของอิเลคทรอนิกาจากผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Trent Reznor และ Atticus Ross และทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้ชื่อและวิสัยทัศน์ของ David Fincher ที่ไม่ได้รับรางวัลออสการ์สำหรับ Fight Club หรือ Zodiac หรือ Benjamin ปุ่ม.

ทั้งหมดนี้กล่าวได้สองอย่าง: นี่เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ จากทีมสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยม และยังมีบางครั้งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกว่าได้รับการคำนับถึงรางวัลตอบแทนบ้าง ไม่เคยอยู่ในเบ็นจามินที่ปลอดภัยอย่างน่ารังเกียจ เป็นที่ถูกใจของฝูงชน ความรู้สึกของปุ่ม แต่ในความรู้สึกที่โปร่งใสที่น่ารักของเด็ก ๆ ที่ทำงานบ้านทั้งหมดและกำลังบอกว่าเขาอาจสมควรได้รับคุกกี้

คุณรู้อะไรไหม? ให้คุกกี้กับ David Fincher โซเชียลเน็ตเวิร์กมีความชาญฉลาดอย่างทั่วถึงและมีส่วนร่วมในฐานะชีวประวัติสมัยใหม่และเป็นการตรวจสอบสกุลเงินทางวัฒนธรรมที่กำลังพัฒนา และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ฉันโปรดปรานในปีนี้