ค้นหาหนัง

The Switch

The Switch
เรื่องย่อ : The Switch

Kassie (Jennifer Aniston) และ Wally (Jason Bateman) เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด เนื่องจากโชคไม่ดีในความรัก แคสซี่จึงตัดสินใจมีลูกโดยใช้การผสมเทียม Wally ไม่ชอบความคิดนี้ แต่เขาไม่สามารถยอมรับกับตัวเองได้ นับประสา Kassie ว่าเขาหลงรักเธอ ที่งานปาร์ตี้ผสมเทียมของแคสซี Wally เมามากและไปสอดแนมตัวอย่างผู้บริจาคอสุจิในห้องน้ำ วอลลี่เมาเกินกว่าจะรู้ว่าเขาทำอะไรในคืนนั้น และแคสซีก็ย้ายออกไปเพราะเธอไม่รู้สึกว่านิวยอร์กซิตี้เป็นสถานที่เลี้ยงลูก ตอนนี้ 7 ปีต่อมา Kassie ได้ย้ายกลับมาพร้อมกับ Sebastian ลูกชายของเธอ ขณะที่เธอต้องการให้โรแลนด์ (ผู้บริจาคอสุจิ) เข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตของพวกเขามากขึ้น วอลลี่ก็อดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันที่น่าทึ่งมากมายที่เขาและเซบาสเตียนมีร่วมกัน

IMDB : tt0889573

คะแนน : 7Kassie (Jennifer Aniston) และ Wally (Jason Bateman) เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด เนื่องจากโชคไม่ดีในความรัก แคสซี่จึงตัดสินใจมีลูกโดยใช้การผสมเทียม Wally ไม่ชอบความคิดนี้ แต่เขาไม่สามารถยอมรับกับตัวเองได้ นับประสา Kassie ว่าเขาหลงรักเธอ ที่งานปาร์ตี้ผสมเทียมของแคสซี Wally เมามากและไปสอดแนมตัวอย่างผู้บริจาคอสุจิในห้องน้ำ วอลลี่เมาเกินกว่าจะรู้ว่าเขาทำอะไรในคืนนั้น และแคสซีก็ย้ายออกไปเพราะเธอไม่รู้สึกว่านิวยอร์กซิตี้เป็นสถานที่เลี้ยงลูก ตอนนี้ 7 ปีต่อมา Kassie ได้ย้ายกลับมาพร้อมกับ Sebastian ลูกชายของเธอ ขณะที่เธอต้องการให้โรแลนด์ (ผู้บริจาคอสุจิ) เข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตของพวกเขามากขึ้น วอลลี่ก็อดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันที่น่าทึ่งมากมายที่เขาและเซบาสเตียนมีร่วมกัน

ช่างเป็นนักแสดงที่แข็งแกร่งจริงๆสำหรับภาพยนตร์ทั่วไป การมีความชอบของเจนนิเฟอร์ อนิสตัน, เจสัน เบทแมน และเจฟฟ์ โกลด์บลัมเป็นจุดเริ่มต้นในเกือบทุกรอมคอม แต่ฉันรู้สึกว่าไม่มีตัวเลือกใดในการคัดเลือกนักแสดงที่เหมาะสมสำหรับบทบาทของพวกเขา อนิสตันเป็นคนเดียวที่รู้สึกว่าเธอเป็นส่วนหนึ่ง แต่เช่นเดียวกับรอมคอมใด ๆ จำเป็นต้องมีความรักและเบตแมนก็ล้มลง ทั้งอนิสตันและเบตแมนแสดงได้ดี แต่ขาดคุณสมบัติทางเคมีที่ชัดเจน สิ่งที่สนุกที่สุดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือการที่โกลด์บลัมเข้ากับบทบาทของเขาได้ไม่ดีนัก เขาเล่นเป็นเพื่อนแนะนำเวลาอยู่หน้าจอน้อยเพื่อปรึกษาตัวละครของเบตแมน แต่เขาก็ยังรักษาบุคลิกที่ "ใหญ่กว่าชีวิต" ของโกลด์บลัม ปกติฉันไม่ได้คลั่งไคล้ romcoms และอันนี้ก็อยู่ที่ค่ามัธยฐานสำหรับพวกเขาในความคิดของฉัน