ค้นหาหนัง

The Tender Bar สู่ฝันวันรัก

หมวดหมู่ : หนังดราม่า
The Tender Bar
เรื่องย่อ : The Tender Bar สู่ฝันวันรัก

J.R. เด็กกำพร้าพ่อ ผู้ที่พยายามดิ้นรนเพื่อตามหาพ่อของเขา ที่ได้สร้างปมต่าง ๆ มากมายไว้ให้เขาในช่วงอดีตที่ผ่านมา โดยเขาได้ไปหาลุงของเขา Charlie และคนในท้องถิ่นเพื่อค้นหาสิ่งที่เขาขาดหายไปในชีวิต และการจัดการกับคำสอนที่พ่อของเขาพร่ำสอนมาตั้งแต่เด็ก.M.

IMDB : tt3108894

คะแนน : 7The Tender Bar  นำแสดงโดย Ben Affleck, Lily Rabe, Christopher Lloyd และ Tye Sheridan และเขียนบทโดย William Monahan และกำกับโดย George Clooney ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากความทรงจำของ J.R. Moehringer สร้างจากเรื่องจริงซึ่งเพิ่มเลเยอร์อีกชั้นหนึ่งให้กับเรื่องราวการก้าวเข้าสู่วัยเยาว์ที่หอมหวานและสร้างแรงบันดาลใจนี้

หนังดัดแปลงเรื่อง The Tender Bar ของผู้กำกับ George Clooney หนังเรื่อง The Tender Bar ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือบันทึกประสบการณ์ (memoir) ที่เขียนขึ้นโดย J.R. Moehringer ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวการติดตามเดินทางเข้าสู่ความเป็นลูกผู้ชายอย่างแท้จริง ด้วยการที่เขาเข้าไปตามหาพ่อของเขาในบาร์ท้องถิ่น เพื่อทำการช่วยเหลือ (หรือสะสางเรื่องราว) กับการทำให้เขาเติบโตมา ในแบบที่เขาเป็นนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผู้กำกับ George Clooney กำกับหนังเรื่อง The Tender Bar และนำแสดงโดยนักแสดง Ben Affleck, Tye Sheridan, Christopher Lloyd และ Lily Rabe หนังเรื่องนี้เขียนบทใหม่ขึ้นโดย William Monahan จาก The Departed