ค้นหาหนัง

The Ugly Truth

The Ugly Truth
เรื่องย่อ : The Ugly Truth

โปรดิวเซอร์รายการภาคเช้าที่ท้าทายความโรแมนติกต้องพัวพันกับบททดสอบอันเลวร้ายของนักข่าวที่คลั่งไคล้ในการพิสูจน์ทฤษฎีของเขาเกี่ยวกับความสัมพันธ์และช่วยให้เธอได้พบกับความรัก อย่างไรก็ตาม อุบายอันชาญฉลาดของเขานำไปสู่ผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึงจริงๆ แล้ว ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของเจอราร์ด บัตเลอร์ และฉันก็ไม่ค่อยคุ้นเคยกับ Katherine Heigl เท่าไหร่ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดได้ว่าฉันเข้าสู่หนังเรื่องนี้ด้วยความคาดหวังที่สูงเป็นพิเศษ แต่ฉันต้องสารภาพว่าฉันประหลาดใจ นี่เป็นหนังที่สนุกมากจริงๆ และในบางครั้ง (ฉันกำลังนึกถึงฉากในร้านอาหาร) ก็เฮฮาจริงๆ Heigl รับบทเป็น Abby โปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ท้องถิ่นใน Sacramento ที่ตื่นตระหนกซึ่งมักจะมองหาความรักอยู่เสมอแต่กลับหาไม่เจอ

IMDB : tt1142988

คะแนน : 6จริงๆ แล้ว ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของเจอราร์ด บัตเลอร์ และฉันก็ไม่ค่อยคุ้นเคยกับ Katherine Heigl เท่าไหร่ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดได้ว่าฉันเข้าสู่หนังเรื่องนี้ด้วยความคาดหวังที่สูงเป็นพิเศษ แต่ฉันต้องสารภาพว่าฉันประหลาดใจ นี่เป็นหนังที่สนุกมากจริงๆ และในบางครั้ง (ฉันกำลังนึกถึงฉากในร้านอาหาร) ก็เฮฮาจริงๆ Heigl รับบทเป็น Abby โปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ท้องถิ่นใน Sacramento ที่ตื่นตระหนกซึ่งมักจะมองหาความรักอยู่เสมอแต่กลับหาไม่เจอ ในขณะเดียวกัน ไมค์ (แสดงโดยบัตเลอร์) เป็นเจ้าภาพรายการทอล์คโชว์ที่น่ารังเกียจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ได้รับการว่าจ้างให้เข้าร่วมรายการตอนเช้า (ขัดต่อความปรารถนาของแอ๊บบี้) โดยหวังว่าจะเพิ่มเรตติ้ง

ตกลง. คุณสามารถเห็นได้มากทีเดียวว่าเรื่องนี้จะจบลงที่จุดใดจึงไม่สามารถพิจารณาได้ว่ามีความแปลกใหม่เป็นพิเศษ และเป็นความจริงที่เมื่อมันพลิกกลับที่คาดเดาได้ (ซึ่งโชคดีที่หนังค่อนข้างช้า) มันจะกลายเป็นสูตรผสมเมื่อสิ่งตรงกันข้ามดึงดูดและ ความรักเบ่งบาน ฯลฯ ฯลฯ แต่เรื่องราวดำเนินไปชั่วขณะหนึ่งก่อนที่จะมีการแนะนำมุมนั้น และมีความสนุกสนานมากมายตลอดทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Abby และ Mike กลายเป็นเพื่อนกันในตอนแรก และ Abby พยายามสร้างตัวเองใหม่ด้วยความช่วยเหลือจาก Mike ใน เพื่อดักจับหมอท้องถิ่นที่เธอสนใจ (ซึ่งแสดงโดย Eric Winter)

ใช่ ในตอนท้ายมันค่อนข้างคาดเดาได้ และ 20 นาทีสุดท้ายหรือเกือบนั้นก็ดูน่าเบื่อที่จะพูดตามตรง แต่ก่อนหน้านั้นหนังเรื่องนี้มีเสียงหัวเราะมากมาย บัตเลอร์และไฮเกิลเล่นบทของพวกเขาได้ดีและทำงานร่วมกันได้ดี บางครั้ง (ค่อนข้างบ่อย) ค่อนข้างหยาบ ดังนั้นจึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความรักที่หวานและไร้เดียงสา แต่สำหรับการหัวเราะไม่กี่ครั้งนี่เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การดู (7/10)