ค้นหาหนัง

The Valet

The Valet
เรื่องย่อ : The Valet

โอลิเวีย ดาราดัง เธอมีความสัมพันธ์กับวินเซนต์ มหาเศรษฐีที่แต่งงานแล้ว ทั้งสองทะเลาะกัน อันโตนิโอ พนักงานจอดรถชาวเม็กซิกันที่ขี่จักรยานเข้าไปแถวนั้นเลยถูกขอร้องให้สวมบทบาทเป็นแฟนของโอลิเวียเพื่อเก็บความลับไม่ให้ถูกกล้องของปาปารัสซี่ถ่ายทำข่าวและรักษาภาพลักษ์นางเอกภาพยนต์ที่กำลังจะเข้าฉาย

Tags: หนังใหม่ / หนังใหม่ 2022 / Comedy / Romance

IMDB : tt4081630

คะแนน : 8The Valet เป็นการรีเมคจากภาพยนตร์ตลกฝรั่งเศสปี 2006 ภาพยนตร์ที่กำกับโดย Richard Wong เขียนบทโดย Bob Fisher, Rob Greenberg และ Francis Verber และนำแสดงโดย Eugenio Derbez, Samara Weaving, Max Greenfield, Betsy Brandt, Carmen Salinas, Amaury Nolasco

 เดอร์เบซคืออันโตนิโอ พนักงานจอดรถชาวเม็กซิกัน ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่กับแม่ของเขาหลังจากถูกภรรยาที่ไม่พอใจทิ้งไป และวีฟวิ่งคือโอลิเวีย ดาราดังที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่อิงจากชีวิตของอมีเลีย เอียร์ฮาร์ตกำลังจะเข้าฉาย เธอมีความสัมพันธ์กับวินเซนต์ มหาเศรษฐีผู้หยิ่งผยอง แต่ในขณะที่พวกเขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเก็บความลับไม่ให้ถูกกล้องของปาปารัสซี่ ทั้งสองก็ทะเลาะกันต่อหน้ารถที่รอเธออยู่ โชคดีที่อันโตนิโอซึ่งเพิ่งขี่จักรยานเข้าไปในรถก็ติดอยู่ในภาพนั้นด้วย และเขาถูกขอให้สวมบทบาทเป็นแฟนของโอลิเวียเพื่อปกป้องการแต่งงานของวินเซนต์และภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายของโอลิเวีย