ค้นหาหนัง

There Will Be Blood

หมวดหมู่ : หนังดราม่า
There Will Be Blood
เรื่องย่อ : There Will Be Blood

เรื่องราวชีวิตที่ตัดกันของ Daniel Plainview และ Eli Sunday ในแคลิฟอร์เนียตอนต้นของศตวรรษที่ยี่สิบ คนขุดแร่เปลี่ยนน้ำมัน Daniel Plainview เป็นคนมีแรงผลักดันที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของเขา เขาทำงานหนักแต่เขาก็เอาเปรียบคนรอบข้างด้วยค่าใช้จ่ายหากจำเป็น หุ้นส่วนธุรกิจของเขาคือ HW ลูกชายของเขา ซึ่งในความเป็นจริงเขา "ได้มา" เมื่อพ่อเลี้ยงเดี่ยวผู้ให้กำเนิดของ HW ซึ่งทำงานในแท่นขุดเจาะของแดเนียล เสียชีวิตในอุบัติเหตุในที่ทำงาน แดเนียลปกป้อง HW อย่างสุดซึ้งหากเฉพาะสิ่งที่ HW นำมาสู่การเป็นหุ้นส่วน อีไล ซันเดย์เป็นหนึ่งในคู่แฝดที่ครอบครัวแดเนียลซื้อแหล่งน้ำมันรายใหญ่ที่ตั้งอยู่ เอลี นักเทศน์ในท้องถิ่นและผู้รักษาศรัทธาที่ประกาศตัวว่าตนเองต้องการเงินจากการขายทรัพย์สินเพื่อเป็นเงินทุนให้กับคริสตจักรของเขาเอง

IMDB : tt0469494

คะแนน : 8เป็นเวลานานแล้วที่ฉันดูหนังที่การแสดงและการคัดเลือกนักแสดงน่าเชื่อมาก - ฉันต้องเริ่มบทวิจารณ์นี้โดยพูดอย่างนั้น

พล็อตเรื่องออกนอกลู่นอกทางอย่างแน่นอนและการเขียนได้สูดอากาศบริสุทธิ์

น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่อาจมีรสนิยมได้ค่อนข้างน้อยเมื่อมีบทวิจารณ์เข้ามา และถึงแม้ฉันจะไม่อาจวิจารณ์ได้เฉพาะเจาะจง แต่ก็มีบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่ฉันไม่สามารถจับต้องได้ และตอนจบก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น ไม่ได้ทำให้ฉันพอใจจริงๆ (แม้ว่าฉากสุดท้ายเองน่าจะเป็นจุดสูงสุดของหนัง ฉันรู้บทวิจารณ์ที่สับสน)

นี่ไม่ใช่บทวิจารณ์เชิงลบแต่อย่างใด แต่ 8-10 สงวนไว้สำหรับภาพยนตร์ที่ทำให้คุณพูดได้อย่างแท้จริง หรือมีผลกระทบทางอารมณ์อย่างมากในความคิดของฉัน

ตามคำแนะนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช่แน่นอน ฉันเชื่อว่าฉันอยู่เคียงข้างคนที่แนวนี้ไม่ดึงดูดใจเลย แต่ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์และการแสดง มันยอดเยี่ยมมาก