ค้นหาหนัง

Three Sisters

หมวดหมู่ : หนังดราม่า
Three Sisters
เรื่องย่อ : Three Sisters

สามพี่น้องที่ต่างคนต่างมีบาดแผลเป็นของตัวเอง ฮีซุก พี่สาวคนโตที่เป็นมะเร็ง มียอน พี่สาวคนกลางที่เห็นสามีของตัวเองแอบมีหญิงอื่น และมีอ๊ก น้องสาวคนสุดท้องที่ตัดสินใจแต่งงานแบบไม่ใช้สมองคิด สามพี่น้องต้องรวมตัวกันเพื่อฉลองวันเกิดของพ่อ น้อยชายของพวกเธอก็โผล่มา พร้อมด้วยเรื่องที่จะทำให้การรวมตัวครั้งนี้กลายเป็นฝันร้าย

IMDB : tt13947302

คะแนน : 8ผูกพันกันมากกว่าแค่คำสัญญาในวัยเด็กที่จะปกป้องกันและกันตลอดไป วัยรุ่น Livia, Cibi และ Magda ถูกพวกนาซีพรากจากบ้านในสโลวาเกียและเอาชีวิตรอดเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา นวนิยายเรื่องที่สามในซีรีส์ Tattooist ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ Auschwitz เรื่องราวความสยองขวัญ ความรัก และความหวังที่สดใสนี้ เป็นเครื่องเตือนใจอย่างยิ่งว่าความสามารถในการใช้ความรุนแรงของมนุษยชาติเป็นสิ่งที่เราต้องไม่ลืม แม้ว่าสภาพแวดล้อมและความไร้มนุษยธรรมที่ตามมาของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์จะไม่เคยเป็นประสบการณ์ที่ปลอบโยนหรือน่าพอใจที่จะเดินผ่าน (และไม่ควรเป็นเช่นนั้น!)

Three Sisters พูดภาษาที่ลึกซึ้งของความรักและความหวัง ซึ่งฮีโร่ทั้งสามของเราเอาชนะความยุ่งยากและประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ ซึ่งถูกคุมขังใน Auschwitz ข้างห้องแก๊สโดยไม่รู้ว่าแต่ละวันจะเป็นวันสุดท้ายของพวกเขาหรือไม่ ลีวีวัย 15 ปีในขณะนั้น และซีบีวัย 19 ปี ผูกพันกันเป็นสายชูชีพ โชคดีได้ร่วมเดินทางลงนรกด้วยกัน ใช้กันและกันเป็นเครื่องผูกเอาชีวิตรอด เหน็บแนมกันไม่ยอมแพ้และยอมแพ้ต่อหน้าต่อตา ความอดอยาก อุณหภูมิต่ำ โรคภัย ความรุนแรง และการทรมาน ไม่มีคำใดสามารถอธิบายขนาดที่แท้จริงของความยืดหยุ่นและความแข็งแกร่งที่มีอยู่ในพี่น้องของเรา และในขณะที่แม็กด้าจบลงในค่ายกักกันเดียวกันกับน้องสาวของเธอ 2 ปีต่อมา เธอได้เรียนรู้ในภายหลังว่าความรู้สึกผิดนั้นใช้เวลานานและเป็นรูปแบบของการทรมานในและ ตัวเอง.

จากประสบการณ์ชีวิตของพี่สาวทั้งสามของเรา ช่วงเวลาแห่งความสุขอันทรงพลังอธิบายด้วยเสียงบรรยายของวัยรุ่นสามคนที่เชื่อว่าการยึดมั่นในคำมั่นสัญญาของครอบครัวในวัยเด็กเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขามีชีวิตรอดและพบความกล้าหาญที่จะสร้างชีวิตใหม่ อิสราเอล. และในขณะที่ตัวเลือกภาษาบางอย่างมีความไร้เดียงสาและไร้เดียงสา ซึ่งตรงกันข้ามกับความรุนแรงและความโหดร้ายที่พวกเขาต้องทนอย่างเด่นชัด สิ่งนี้ได้เพิ่มชั้นของความอบอุ่นและความรักที่ยึดถือมาจนถึงตอนจบ

ในกระบวนทัศน์การแพร่ระบาดร่วมสมัยของเราซึ่งความเจ็บป่วยทางจิตอยู่ในระดับสูงตลอดเวลาและมีความยืดหยุ่นและต่ำตลอดเวลา Three Sisters เป็นเครื่องเตือนใจที่เหลือเชื่อว่าการเชื่อในความรักที่เรามีให้กันทำให้เรามีความสามารถในการเอาชีวิตรอดจากความสยองขวัญและการนำทาง ทางของเรากลับไปสู่แสงสว่าง