ค้นหาหนัง

Tidal Wave

Tidal Wave
เรื่องย่อ : Tidal Wave

ศาสตราจารย์คิม นักธรณีวิทยาทางทะเล ตระหนักถึงอันตรายที่ใกล้จะเกิดขึ้นจากคลื่นยักษ์สึนามิที่มุ่งตรงไปยังแฮอึนแด สถานที่พักผ่อนยอดนิยมบนชายฝั่งทางใต้ของเกาหลี เขาพยายามอย่างยิ่งที่จะเตือนเจ้าหน้าที่และเตือนนักท่องเที่ยวที่ไม่รู้จักพลังทำลายล้าง 500 ไมล์ต่อชั่วโมงมุ่งหน้าไปยังทิศทางของพวกเขาศาสตราจารย์คิม นักธรณีวิทยาทางทะเล ตระหนักถึงอันตรายที่ใกล้จะเกิดขึ้นจากคลื่นยักษ์สึนามิที่มุ่งตรงไปยังแฮอึนแด สถานที่พักผ่อนยอดนิยมบนชายฝั่งทางใต้ของเกาหลี เขาพยายามอย่างยิ่งที่จะเตือนเจ้าหน้าที่และเตือนนักท่องเที่ยวที่ไม่รู้จักพลังทำลายล้าง 500 ไมล์ต่อชั่วโมงมุ่งหน้าไปยังทิศทางของพวกเขา

IMDB : tt1153040

คะแนน : 3ฉันพบว่าหนังเรื่องนี้เป็นความพยายามที่ดีในการสร้างภาพยนตร์ประเภทหายนะที่จะออกจากเกาหลี

หนังเรื่องนี้มีเรื่องราวที่ดีและมีเรื่องราวข้างเคียงที่น่าสนใจมากพอที่จะทำให้คุณประทับใจ เป็นเรื่องดีที่จะมีเรื่องราวหลายบรรทัดที่เข้ากันได้ดีเพื่อสร้างเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

ตัวละครในภาพยนตร์นั้นดีและน่าเชื่อ แม้ว่าบทสนทนาบางตอนจะดูไร้สาระในบางครั้ง

เอฟเฟกต์ของหนังก็เพียงพอแล้ว แต่แน่นอนว่าคุณคงเห็นแล้วว่ามันไม่ใช่งานฮอลลีวูด CGI มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ด้วยความคิดนั้น พวกเขาทำให้เอฟเฟกต์ทำงานได้ดีพอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับหนังตลกและสยองขวัญทั่วไปที่ส่วนใหญ่มาจากเกาหลี นอกจากนี้ยังใช้ประเด็นในชีวิตจริงเกี่ยวกับสึนามิ

โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่ดี ถ้าคุณชอบหนังเรื่องภัยพิบัติ และถ้าคุณเบื่อหนังฮอลลีวูดเรื่องใหญ่ที่มีรายชื่อนักแสดงซุปเปอร์สตาร์