ค้นหาหนัง

Timecrimes

Timecrimes
เรื่องย่อ : Timecrimes

เฮคเตอร์เป็นคนธรรมดาที่กำลังจะย้ายไปบ้านใหม่กับภรรยาของเขา เย็นวันหนึ่ง ขณะที่เขามองผ่านกล้องส่องทางไกล เขาเห็นหญิงสาวเปลือยกายอยู่ในป่า เขาตัดสินใจไปที่นั่นเพียงเพื่อจะพบผู้หญิงคนเดียวกันที่นอนอยู่บนก้อนหิน ทันใดนั้น ชายคนหนึ่งที่มีผ้าพันแผลสีชมพูปิดหน้า แทงเฮ็กเตอร์ด้วยกรรไกร...

IMDB : tt0480669

คะแนน : 8ปัญหาทั่วไปอย่างหนึ่งของภาพยนตร์การเดินทางข้ามเวลาคือเต็มไปด้วยหลุมในเรื่องราว สิ่งที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร หรือเหตุใดจึงเกิดขึ้นตั้งแต่แรก

ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบในแง่นั้น โครงเรื่องเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส และทุกรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเหตุผลที่จะมีอยู่ ดังนั้นในทางคณิตศาสตร์จึงสมบูรณ์แบบ.. ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่า แต่ในทางกลับกัน ถ้าคุณเข้าใจพล็อตเรื่อง คุณก็ทำได้ ไขปริศนา 3/4 ของหนังและนาทีสุดท้ายก็ชัดเจน

แต่นี่เป็นหนังที่เยี่ยมมาก.. นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรถ้าพล็อตมีความทะเยอทะยานมากขึ้นและมีปัจจัยที่เกี่ยวข้องมากขึ้นในสมการนี้ อาจมีตัวละครมากขึ้นและปฏิสัมพันธ์ระหว่างพวกเขามากขึ้น. ใครจะรู้! คุณแค่ต้องการมากขึ้น!

เฮคเตอร์เป็นคนธรรมดาที่กำลังจะย้ายไปบ้านใหม่กับภรรยาของเขา เย็นวันหนึ่ง ขณะที่เขามองผ่านกล้องส่องทางไกล เขาเห็นหญิงสาวเปลือยกายอยู่ในป่า เขาตัดสินใจไปที่นั่นเพียงเพื่อจะพบผู้หญิงคนเดียวกันที่นอนอยู่บนก้อนหิน ทันใดนั้น ชายคนหนึ่งที่มีผ้าพันแผลสีชมพูปิดหน้า แทงเฮ็กเตอร์ด้วยกรรไกร...