ค้นหาหนัง

To All the Boys: Always and Forever | แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก: ชั่วนิจนิรันดร์

To All the Boys: Always and Forever | แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก: ชั่วนิจนิรันดร์
เรื่องย่อ : To All the Boys: Always and Forever | แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก: ชั่วนิจนิรันดร์

หลังจากที่ทั้งคู่ได้ผ่านช่วงมัธยมมาแบบทุลักทุเล แต่สุดท้ายก็ผ่านมาได้ จนนี้ถึงเวลาที่ทั้งคู่ต้องไปเรียนต่อมหาลัยกันแล้ว ซึ่งปกติเวลาไปเรียนต่อมหาลัยสิ่งที่กลัวกันมากที่สุดคือการที่จะต้องห่างกันซึ่งจะไม่ใช่ทุกคู่นะที่จะผ่านช่วงนี้ไปได้ คราวนี้สิ่งที่จะมาเป็นบททดสอบความรักของทั้งคู่ไม่ใช่แค่เจนหรือจอห์นเหมือนทั้งสองภาคที่ผ่านมาแล้ว เพราะคราวนี้ทุกอย่างจะอยู่ที่การตัดสินใจของเธอ “ลอร่า จีน” ว่าต่อจากนี้เธอเลือกที่จะมีผู้ชายที่ชื่อ “ปีเตอร์ คาวินสกี” ในชีวิตเธอต่อหรือไม่

Tags: Drama / หนังใหม่ 2021 / Comedy / Romance / หนังใหม่ / Netflix

IMDB : tt10676012

คะแนน : 8ใครที่กำลังรอคอยหนัง All The Boys: Always and Forever แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก: ชั่วนิจนิรันดร์ ภาคที่ 3 อยู่นั้น เราขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ออกฉายแล้วนะคะทุกคน ที่ Netflix เมื่อวันที่ 12 กุมพาพันธ์ สด ๆ ร้อน ๆ เลยล่ะค่ะ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นหนังที่ เหมาะสำหรับดูในวันวาเลนไทน์มาก ๆ เลยค่ะ เพราะหนังมันเติมความน่ารักมุ้งมิ้งให้กับหัวใจมาก ๆ แม้แต่ซีนดราม่าก็ยังไม่สามารถทำอะไรได้ ทำเอาคนโสดแบบเราอิจฉาตาร้อนตามเลย

ภาค 3 ก็จะเป็นเรื่องราวของ  ‘ลาร่า จีน’ กับ ‘ปีเตอร์’ ในช่วงม.6 ที่ใกล้จะจบการศึกษาแล้วเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย ซึ่งทั้งสองคนก็วางแผนเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยกันเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าอนาคตมันไม่มีอะไรแน่นอนเสมอไปใช่ไหมคะทุกคน นั่นแหล่ะค่ะ ลาร่า จีน เธอต้องเลือกระหว่าง ความรัก หรือจะเลือกอนาคตที่ทำตามเสียงหัวใจของตัวเอง ในช่วงนั้นเหมือนทุกอย่างถาโถมเข้ามาไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ความรัก หรือเลือกที่เรียนต่อ แล้วเธอจะมีวิธีการรับมือกับปัญหาเรื่องราวแบบนี้ยังไง เรื่องราวทั้งคู่จะลงเอยแบบไหนก็ต้องไปดูกันเลยค่า แต่อ่าน ๆ ดู เห็นเรื่องย่อแบบนี้ก็อย่าคิดว่าหนังจะออกดราม่าเกินไปไม่เห็นจะเหมาะกับวันวาเลนไทน์เลย ไม่จริ๊งเลยค่าา หนังมันมีความเรียลมากกก น่ารัก ดีต่อใจฟุด ๆ หวานจนมดขึ้น!!

ต้องขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังรักที่ไม่ใช่หนังรักแบบจ๋า ๆ ตลอดทั้งเรื่องอะไรมากมาย เพราะหลัก ๆ ที่เนื้อเรื่องพูดถึงนั้น จะเป็นการเลือกเส้นทางอนาคตของตัวเอง เริ่มที่จะมีความฝันแต่ดันมาติดขัดกับการเลือกเส้นทางให้กับตัวเองอะไรทำนองนี้ค่ะ และที่เราบอกว่าหวานจนมดขึ้นเนี่ยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นโมเม้นต์น่ารัก ๆ กุ้กกิ้กของ ลาร่า จีน กับ ปีเตอร์ ค่ะ ทำเอาอมยิ้มตามเลย ซึ่งที่เราชอบมาก ๆ ก็คือ ตัวละครอื่น ๆ ได้มามีบทบาทในเรื่องของความรักให้เรารู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจตามไปด้วย ซึ่งเป็นหนังที่เหมาะสมที่จะดูในวันวาเลนไทน์จริง ๆ เลย ถึงแม้ว่าหลัง ๆ จะเริ่มมีดราม่าตามมา แต่แน่นอนว่าเป็นดราม่าที่มีการไขปมแน่นอน ไม่ทำให้คุณรู้สึกงุนงง แล้วก็ที่เราชอบมากที่สุดคือมีการนึกย้อนไปยังอดีตตอนพบเจอครั้งแรก ๆ มันจะทำให้เราเข้าใจอะไรมากขึ้น คือแบบว่ามันโรแมนติกมากจ้า ชอบบแบบชอบมาก ๆ ต้องไปดูภาคที่ 1-2 แล้วต้องบอกเลยว่าเราก็ยังไม่เคยดูมาก่อนแล้วก็ต้องขอชื่นชมอีกครั้งภาค 3 ที่เขาทำขึ้นมามันดูแล้วไม่มีความงงเลยถึงแม้ว่าเราจะไม่เคยดูภาคก่อน ๆ ก็ตาม สนุกมากค่ะ ต้องไปดูกันแล้วว