ค้นหาหนัง

Tooth Fairy

Tooth Fairy
เรื่องย่อ : Tooth Fairy

ดีเร็ก ธอมป์สัน (ดเวย์น "เดอะร็อค" จอห์นสัน) คือ "นางฟ้าทูธ" นักกีฬาฮอกกี้รายย่อยที่มีความกระตือรือร้นและมีชื่อเล่นมาจากนิสัยของเขาในการแยกผู้เล่นที่เป็นปฏิปักษ์ออกจากปีกสองข้าง เมื่อดีเร็กทำให้ความหวังของเด็กๆ หมดหวัง เขาถูกตัดสินให้ทำงานหนักเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ในฐานะนางฟ้าฟันจริง พร้อมด้วยชุดกระโปรง ปีก และไม้กายสิทธิ์ที่จำเป็น ในตอนแรก ดีเร็ก "ไม่สามารถจับฟันได้" - เขาสะดุดและสะดุดขณะที่เขาพยายามจะลอบเข้าไปในบ้านของคนแปลกหน้า - ทำสิ่งที่นางฟ้าฟันทำ แต่เมื่อดีเร็กค่อยๆ ปรับตัวเข้ากับตำแหน่งใหม่ของเขา เขาก็เริ่มค้นพบความฝันที่ลืมไปของเขาเองอีกครั้ง

IMDB : tt0808510

คะแนน : 5ในแพนธีออนของตำนานเช่นซานตาคลอสและโบกี้แมน นางฟ้าฟันมีอันดับต่ำลงในลีกย่อย ฉันจะพูดกับแจ็ค ฟรอสต์และกระต่ายอีสเตอร์ มีฉากหนึ่งใน "นางฟ้าฟัน" ที่ฮีโร่ถูกแฟนสาวกรีดร้องถึงขนาดเริ่มบอกกับเด็กอายุ 6 ขวบว่านางฟ้าฟันไม่มีอยู่จริง แต่แน่นอนว่านี่คือความบอบช้ำที่เด็กสามารถอยู่รอดได้ เด็ก ๆ ไม่เพียงแค่อารมณ์ขันให้พ่อแม่ของพวกเขาได้รับเงินดอลลาร์หรือ?

ภาพยนตร์เรื่องนี้เผยให้เห็นว่าไม่มีนางฟ้าทูธแม้แต่คนเดียว แต่มีทีมงานทั้งหมด กำหนดตารางอย่างแน่นหนาและดูแลโดยหัวหน้าแฟรี่ (จูลี่ แอนดรูว์) ที่เคร่งครัด เรื่องนี้ค่อนข้างน่าประหลาดใจสำหรับนักกีฬาฮอกกี้ผู้แข็งแกร่งที่ชื่อดีเร็ก ซึ่งแสดงโดยดเวย์น "เดอะ ร็อค" จอห์นสัน ซึ่งถูกตัดสินจำคุกในดินแดนแห่งเทพนิยาย เพราะเกือบจะทำลายศรัทธาของเด็ก มันเกิดขึ้นอย่างกะทันหันจนเขาพบว่าตัวเองสวมชุดตูตูสีชมพู น่าแปลกที่ภาพนิ่งของภาพนี้ไม่รวมอยู่ในสื่อสิ่งพิมพ์ของภาพยนตร์
ชื่อเล่นฮอกกี้ของ Derek คือ "นางฟ้าฟัน" เพราะเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการกระแทกร่างกายของคู่ต่อสู้อย่างแรงจนคุณสามารถเติมเต็มส่วนที่เหลือได้ เขาไม่ได้ทำประตูมานานแล้ว โค้ชพาเขาเข้ามาเพียงเพื่อที่เขาจะได้พาใครคนหนึ่งออกไป เขาใช้เวลามากมายในกรอบโทษที่เขาติดตั้งเอนกายไว้

เดอะร็อคเล่นบทนี้ตรง ๆ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นวิธีที่เขาเล่นทุกบทบาท เขาเป็นนักแสดงที่น่ารื่นรมย์และผ่อนคลาย แต่เขาไม่ใช่นักแสดงของเมธอด ความคิดของเขาเกี่ยวกับน้ำเสียงสำหรับนางฟ้าฟันคือความจริงใจ
ฉากที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Fairy Land ที่นางฟ้านักสังคมสงเคราะห์ชื่อเทรซี่ (สตีเฟ่นเมอร์แชนท์) เพิ่มความแปลกประหลาดบางอย่าง เมอร์แชนท์เป็นนักแสดงตลกชาวอังกฤษขนาด 6 ฟุต 7 นิ้ว ผู้สืบทอดลักษณะทางพันธุกรรมที่อาจเป็นไปได้ซึ่งอาศัยอยู่ในมอนตี้ ไพธอน ความเสียใจครั้งใหญ่ของ Tracy ในชีวิตคือเขาไม่เคยได้รับปีก นอกจากนี้ ในแดนมหัศจรรย์ยังมีเจอร์รี่ (บิลลี่ คริสตัล) ที่ดูแลอาวุธเวทย์มนตร์ ผู้ออกสเปรย์ทัศนวิสัยของดีเร็กและสิ่งที่คล้ายกัน

ฟังนะ ฉันไม่อยากพูดแบบนี้ แต่บิลลี่ คริสตัล ลดน้ำหนักได้นิดหน่อย ฉันพูดไม่ใช่เป็นการวิจารณ์ แต่เป็นการสังเกต ดีสำหรับเขา. ตอนนี้เขาดูไม่มั่นใจมากขึ้น มั่นใจมากขึ้น บางทีเขาอาจเริ่มมองหาบทบาทที่น่าทึ่งในฐานะลุงอัจฉริยะที่คุณชื่นชอบ อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันสังเกตเห็นในภาพยนตร์หลายเรื่องว่าดาราที่ฉันแก่แล้วก็มีท่านผู้ดี ก็แก่ชราไปพร้อมกับฉันด้วย มีความหลงใหลในวิธีที่ภาพยนตร์บันทึกช่วงเวลาได้อย่างแม่นยำ Julie Andrews ยังคงดูเหมือน Julie Andrews ว่ายทวนน้ำ