ค้นหาหนัง

Torn Hearts

หมวดหมู่ : หนังดราม่า
ปกหนัง Torn Hearts
เรื่องย่อ : Torn Hearts

ติดตามดูโอ้เพลงคันทรี่ที่ค้นหาคฤหาสน์ส่วนตัวของไอดอลของพวกเขาและจบลงด้วยซีรีส์สยองขวัญที่บังคับให้พวกเขาเผชิญหน้ากับขีด จำกัด ที่พวกเขาต้องการเพื่อความฝัน

Tags: หนังใหม่ 2022

IMDB : tt15053518

คะแนน : 7Torn Hearts เป็นนักแสดงของ Brea Grant’s (After Midnight, Dead Night) ที่ติดตามผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอ, 12 Hour Shift ที่นี่เธอหันความสนใจไปที่วงการเพลง และในขณะที่ภาพยนตร์ประเภทเกี่ยวกับราคาชื่อเสียงขยายจาก The Phantom of the Opera ไปจนถึง The Phantom of the Paradise และ The 27 Club ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในโลกแห่งร็อคและบ่อยครั้งที่เฮฟวีเมทัล สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ฉันสามารถคิดได้กับธีมที่มีธีมคือเรื่อง Faustian Southern Rock Dark Roads 79

Torn Hearts เป็นทั้งชื่อภาพยนตร์และชื่อละครเพลงที่นำโดยจอร์แดน (Abby Quinn, I’m Thinking of Ending Things, Shithouse) และ Leigh (Alexxis Lemire, Cerebrum, Truth or Dare) พวกเขาหมดหวังที่จะเปลี่ยนจากความนิยมในแนชวิลล์เป็นครั้งใหญ่ และดูเหมือนว่าพวกเขากำลังจะได้รับโอกาสในการเป็นนักแสดงเปิดตัวของดารา Caleb Crawford (Shiloh Fernandez, Private Property, Evil Dead) ที่กำลังติดอันดับชาร์ตด้วย “ บู๊ทส์ออน ไฟดับ” แต่หลังจากนอนจอร์แดนแล้ว เขาก็บอกข่าวกับพวกเขาว่าค่ายต้องการทัวร์สำหรับผู้ชายทั้งหมด