ค้นหาหนัง

Train

Train
เรื่องย่อ : Train

เมื่อ Hostel เปิดตัว ฉันพบว่ามันเป็นเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Texas Chainsaw Massacre หรือ Hills Have Eyes โดยเล่นด้วยความกลัวว่าจะอยู่นอกสภาพแวดล้อมปกติ แต่แลกเปลี่ยนป่าดงดิบสำหรับยุโรปตะวันออก อย่างไรก็ตาม ย้อนกลับไปในตอนนั้น ฉันสังเกตเห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นอเมริกันเป็นศูนย์กลาง

IMDB : tt1015474

คะแนน : 4เมื่อ Hostel เปิดตัว ฉันพบว่ามันเป็นเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Texas Chainsaw Massacre หรือ Hills Have Eyes โดยเล่นด้วยความกลัวว่าจะอยู่นอกสภาพแวดล้อมปกติ แต่แลกเปลี่ยนป่าดงดิบสำหรับยุโรปตะวันออก อย่างไรก็ตาม ย้อนกลับไปในตอนนั้น ฉันสังเกตเห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นอเมริกันเป็นศูนย์กลาง

ตั้งแต่นั้นมาเราก็มี Hostel II, Turistas (รู้จักกันในชื่อ Paradise Lost ที่นี่ในสหราชอาณาจักร) และตอนนี้เรามี Train- อีกประเภทหนึ่งในประเภทย่อยที่โชคร้ายซึ่งไม่ควรเรียกว่า Torture Porn แต่ควร "อย่าจากไป อเมริกา!" เพราะหุ่นจำลอง Abercrombie และ Fitch แสนสวยที่น่าสงสารเหล่านั้นกลับถูกคุกคามจากชาวยุโรปตะวันออกที่ต้องการเอาอวัยวะของตนไป

ภาพยนตร์ที่ฉันเพิ่งชอบคือ Saw VI ใช่- อย่างจริงจัง ภาคที่ 6 ของหนังสยองขวัญหลายเรื่องแล้วก็ยังรู้สึกสดชื่นกว่าหนังเรื่องนี้ ทำไม อาจเป็นเพราะมันค่อนข้างฉลาด เน้นถึงความโหดร้ายที่มีอยู่ในระบบประกันสุขภาพของการดูแลในสหรัฐอเมริกา และความเห็นแก่ตัวของธนาคารในการปล่อยสินเชื่อที่มีความเสี่ยงซึ่งนำเราไปสู่วิกฤตเศรษฐกิจครั้งนี้ นี่เป็นหนังสยองขวัญที่กล้าพอที่จะประเมินปัญหาของอเมริกาเอง

ในภาพยนตร์ที่มีความเปรียบต่างอย่าง Train เป็นการดูหมิ่นทุกสิ่งที่ไม่ใช่คนอเมริกัน มันทำให้ฉันสงสัยเกี่ยวกับผู้กำกับภาพยนตร์เหล่านี้- พวกเขาพานักเรียนไปยุโรปเพื่อพิธีกรรมทางพิธีกรรมของชาวอเมริกากลางโดยแบกเป้ไปรอบ ๆ หรือไม่? พวกเขาตัดสินใจที่จะปัสสาวะในภาพยนตร์ในประเทศที่พวกเขาไปเยี่ยมชมเมื่อใด ตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ดูจืดชืด รู้สึกว่าถูก และคิดว่าการเปิดเผยหัวนมที่เจาะทะลุของตัวละครถือเป็นการพัฒนาตัวละคร Thora Birch ดูหงุดหงิดเมื่อเซ็นสัญญา - ฉันค่อนข้างแน่ใจว่ามีช่วงเวลาที่ใบหน้าของเธอกรีดร้องว่า "ฉันเคยอยู่ใน American Beauty" และขอขอบคุณที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับชาวยุโรปตะวันออกที่ขโมยอวัยวะ เพราะถ้ามันเกี่ยวกับการบรรจุขวดที่มีเสน่ห์หรือความน่าชอบใจ ไม่มีใครจะต้องตาย