ค้นหาหนัง

Undercover Punch and Gun : ทลายแผนอาชญกรรมระห่ำโลก

Undercover Punch and Gun : ทลายแผนอาชญกรรมระห่ำโลก
เรื่องย่อ : Undercover Punch and Gun : ทลายแผนอาชญกรรมระห่ำโลก

ตำรวจนอกเครื่องแบบที่แฝงตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งค้ายาเล็กๆ แผนของเขาต้องพังทลายเมื่อหน่วยงานของคู่แข่งสุ่มโจมตีระหว่างการซื้อขาย และสังหารหัวหน้าแก๊งค์ เขาจึงต้องร่วมมือกับหน่วยงานคู่แข่งเพื่อโค้นล้มแก๊งลักลอบที่อยู่เบื้องหลังให้ได้

IMDB : tt10427010

คะแนน : 7Undercover Punch and Gun : ทลายแผนอาชญกรรมระห่ำโลก ถ่ายทำในปี 2015 ในรูปแบบ Undercover Vs Undercover แต่ไม่เห็นการเปิดตัวจนกระทั่งปีที่แล้วในบ้านเกิด การกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรกของนักเขียนบทผู้มากประสบการณ์ แฟรงกี้ แทม และฟิลิป ลุย Undercover Punch And Gun นำเสนอนักแสดงที่แข็งแกร่งจากดาราแอ็กชันฮ่องกง แล้วทำไมมันถึงนั่งบนหิ้งนานจัง?

 

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับตำรวจนอกเครื่องแบบที่แฝงตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งอาชญากรรม โดยตัวพระเอกต้องการที่จะสาวไปให้ถึงตัวคนบงการ จึงส่งผลให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ต่างๆมากมาย สุดท้ายแล้วพระเอกจะสามารถ จัดการกับองค์กรอาชญากรรมนี้ และจัดการตัวผู้บงการใหญ่ได้หรือไม่ ก็ต้องติดตามดูเอาเองนะครับ

โดยรวมแล้ว Undercover Punch and Gun สร้างมาเพื่อความสนุกและภาพยนตร์ในโทนสีที่เบากว่าที่ฉันคาดไว้ด้วยอารมณ์ขันที่โง่เขลามากมาย แต่ก็มีฉากแอ็คชั่นและการต่อสู้ที่เพียงพอเพื่อให้ผู้ชมมีส่วนร่วมสำหรับรันไทม์ที่เร็ว