ค้นหาหนัง

Untold: Caitlyn Jenner | เคทลิน เจนเนอร์

Untold: Caitlyn Jenner | เคทลิน เจนเนอร์
เรื่องย่อ : Untold: Caitlyn Jenner | เคทลิน เจนเนอร์

Caitlyn Jenner เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะผู้มีชื่อเสียงแท็บลอยด์และสมาชิกในครอบครัวของเผ่า Kardashian ที่เปลี่ยนไปเป็นหญิงข้ามเพศในที่สาธารณะ แต่ “Untold: Caitlyn Jenner” ซึ่งเป็นตอนของซีรีส์สารคดีเรื่องใหม่ทาง Netflix เรื่อง “Untold” ที่เน้นเรื่องราวที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักจากกีฬา ให้แสงสว่างแก่เหตุการณ์ที่ทำให้เจนเนอร์ได้ลิ้มรสการเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติเป็นครั้งแรก กล่าวคือเธอได้รับรางวัลเหรียญทองในฐานะนักกีฬาทศกรีฑาในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่เมืองมอนทรีออลปี 1976

Tags: หนังใหม่ 2021 / Documentary / Netflix / เต็มเรื่อง / บรรยายไทย

IMDB : tt15101946

คะแนน : 7ขณะพูดถึงบรูซ เธอเล่าว่าเธอเคยสวมเสื้อผ้าของแม่อย่างไรเมื่อไม่มีใครอยู่บ้าน เธอยังเปิดใจเกี่ยวกับดิสเล็กเซียและเวลาของเธอในฐานะนักกีฬา ตั้งแต่การเล่นในวิทยาลัยไปจนถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Caitlyn ทำทุกอย่าง เธออธิบายว่าบรูซเข้าสู่วิทยาลัยด้วยทุนฟุตบอลได้อย่างไร แต่หลังจากได้รับบาดเจ็บ เธอเริ่มเล่นบาสเก็ตบอลและกรีฑา เมื่อบรูซเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งแรกของเขา เขามาถึงตำแหน่งที่สิบ Caitlyn  พูดถึง Untold: Caitlyn Jenner  ว่า Bruce ชื่นชมผู้เข้าร่วมโซเวียตและเหรียญทองอย่างไร 

ขณะที่  Untold Caitlyn Jenner เล่า ต่อ คุณจะได้ทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตของ Caitlyn ในฐานะบรูซและความหมายสำหรับเธอ แม้ว่าบรูซจะเก่งด้านกีฬาและได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก แต่เธอก็ยังรู้สึกว่าไม่สมบูรณ์ เธออธิบายว่าเธอเคยปกปิดตัวตนของเธอไม่ให้ทุกคนเห็นได้อย่างไร จนกระทั่งหลายทศวรรษต่อมาในที่สุดเธอก็ออกมา 

หลังจากดูสามตอนของ  ซีรีส์ Untold แล้ว คุณอาจจะมาชื่นชมสไตล์การเล่าเรื่องของพวกเขา แม้ว่าการแสดงจะใช้สูตรเดียวกันในการนำเสนอข้อเท็จจริงด้วยเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย แต่ซีรีส์นี้มีแนวคิดที่ดีอยู่เบื้องหลัง ผู้คนและบัญชีที่พวกเขาเลือกทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ยังตามชื่อเรื่องอยู่ เพราะหลายคนยังไม่รู้