ค้นหาหนัง

Untold: Deal with the Devil | สัญญาปีศาจ

Untold Deal with the Devil สัญญาปีศาจ
เรื่องย่อ : Untold: Deal with the Devil | สัญญาปีศาจ

เรื่องราวของเธอ หนึ่งในความพยายามฆาตกรรมและการแข่งขันชิงแชมป์โลก ไม่เคยได้รับการยอมรับเช่นเดียวกับนักมวยชื่อดังคนอื่นๆ แม้ว่ามาร์ตินจะช่วยทำให้การชกมวยของสตรีปรากฏอยู่ในแผนที่ บันทึกเรื่องราวชีวิตของเธอตั้งแต่วัยเด็กจนถึงมัธยมปลาย และจากนั้นความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับครูฝึกและโค้ช จิม มาร์ติน Untold: Deal with the Devil เห็นว่ามาร์ตินกลายเป็นนักมวยหญิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์สหรัฐฯ เป็นเรื่องของการวางอุบายและความสยดสยอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจิมแสดงความเป็นเจ้าของและรุนแรงจนเขาพยายามจะฆ่าแชมป์มวยด้วยการแทงและยิงเธอ เธอรอดชีวิตมาได้ และเขาอยู่ในคุก และในช่วงเวลาปัจจุบัน ทุกอย่างก็เรียบร้อย และมาร์ตินได้รับความสนใจส่วนใหญ่ในสารคดีอย่างถูกต้อง โดยเธอได้แบ่งปันเรื่องราวของเธอกับอุปสรรค ความเจ็บปวด และชัยชนะทั้งหมด นักมวยที่มีสถิติ 49-7-3 ซึ่งครั้งหนึ่งเคยติดโคเคน การอยู่รอดและความสำเร็จของมาร์ตินเปลี่ยนจากน่าประทับใจเป็นที่น่าตกใจ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความอุตสาหะของเธอ เธอมีความยืดหยุ่นเกินกว่าจะเปรียบเทียบ กลายเป็นทั้งคนมีชื่อเสียงและเป็นที่ต้องการของตลาดหลังจากชนะรองการ์ดของไมค์ ไทสันในช่วงรุ่งโรจน์ของเขา ไทสันพร้อมด้วยนักมวยคนอื่นๆ อีกหลายคนทั้งในกีฬาชายและหญิง ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยยกย่องมาร์ตินสำหรับพลังของเธอ ทักษะของเธอ และความสำคัญของเธอ

IMDB : tt15085794

คะแนน : 8โปรโมเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดของวงการมวย และพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้ที่ MGM Grand อย่างรวดเร็วด้วยหมัดเด็ดของ Mike Tyson และการแสดงที่โดดเด่นของเธอบนเวทีนั้นชนะ ปกนิตยสาร รายการโทรทัศน์สำหรับแขกในช่วงดึก และระดับชื่อเสียงที่เธอแทบนึกไม่ถึงว่าจะเติบโตมาใน Mullens ตัวเล็กๆ ความสำเร็จทำให้เป้าหมายอยู่ข้างหลังคุณ ในไม่ช้าผู้หญิงทุกคนในโลกของมวยก็พุ่งเข้าหามาร์ติน ทั้งในด้านชื่อเสียงของเธอ และภาพลักษณ์ที่ได้รับการจัดการอย่างระมัดระวังของเธอในฐานะ “สาวข้างบ้าน” ของนักมวย

“เมื่ออยู่หน้ากล้อง มันเยี่ยมมาก” มาร์ตินตั้งข้อสังเกต ในขณะที่อาชีพการงานของเธอถึงจุดพีค “ชีวิตส่วนตัวและชีวิตส่วนตัวของฉัน… มันตรงกันข้าม” มาร์ตินแต่งงานกับจิม มาร์ติน ผู้ฝึกสอนที่รู้จักกันมายาวนาน และด้วยความช่วยเหลือจากคิง สื่อได้กินภาพลักษณ์ของคู่สามีภรรยาชกมวย เบื้องหลังซุ้มนั้น คริสตี้ มาร์ตินต่อสู้อย่างแข็งแกร่งด้วยเรื่องเพศที่ซ่อนอยู่ของเธอ โดยมีข้อจำกัดของจิม มาร์ตินในฐานะผู้ฝึกสอน และการล่วงละเมิดทางอารมณ์และร่างกายของเขาอย่างต่อเนื่อง เธอปรารถนาที่จะเป็นอิสระและก้าวไปไกลกว่าเขา ขอหย่าและเตือนเขาว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน และเขาปรารถนาที่จะเก็บเธอไว้ตามคำพูดของเธอ "ตู้เอทีเอ็มส่วนตัวของเขา"

ความหึงหวง การควบคุม และการล่วงละเมิดของจิม มาร์ตินได้ข้อสรุปที่รุนแรงหลังจากคริสตี้ได้ติดต่อกับแฟนสาวมัธยมปลายอีกครั้ง เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2010 จิม มาร์ตินแทงคริสตี้หลายครั้ง ยิงเธอและทิ้งเธอให้ตาย ซึ่งเป็นอาชญากรรมที่เขากำลังรับโทษจำคุก 25 ปี เธอรอดชีวิตจากการโจมตี และเล่าเรื่องราวโดยละเอียดในที่นี้ การรายงานข่าวของเหตุการณ์ทำให้ชีวิตส่วนตัวของมาร์ตินที่ถูกซ่อนไว้มายาวนานถูกเปิดเผยต่อสาธารณชน ในที่สุดก็อนุญาตให้มาร์ตินดำเนินชีวิตตามความจริงของเธอ

“สิ่งหนึ่งที่แน่นอน ฉันไม่ได้คืบคลานออกมาจากตู้เสื้อผ้า ฉันเตะประตูลง” มาร์ตินหัวเราะอย่างมืดมน

เมื่อจิม มาร์ตินออกจากชีวิตและเรื่องเพศอย่างเปิดเผย เรื่องราวของมาร์ตินจบลงด้วยความพยายามที่จะหวนคืนสู่สังเวียน "กระสุนยังคงอยู่ที่หลังของฉัน"