ค้นหาหนัง

Vacation

Vacation
เรื่องย่อ : Vacation

รัสตี้ กริสโวลด์ ที่กำลังจะออกเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดยาวพร้อมครอบครัว เขาเป็นพ่อที่กำลังจะใช้เวลาเพื่อปรับความสัมพันธ์ระหว่างภรรยาและลูกชายสุดแสบ 2 คน การออกเที่ยวตามถนนแบบออฟโรดส์นี้ จะนำมาซึ่งความโกลาหลสำหรับครอบครัว

IMDB : tt1524930

คะแนน : 9สัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่ฉันกำลังเดินออกจากการฉายภาพยนตร์เรื่อง "Vacation" เพื่อนนักวิจารณ์คนหนึ่งซึ่งทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ อย่างกระตือรือร้น ชี้มาที่ฉันแล้วพูดว่า "เธอ! ฉันได้ยินคุณหัวเราะ” และฉันก็ตอบว่า ใช่ ฉันกำลังหัวเราะ ในบางช่วง

เพื่อนที่น่าสงสารของฉันกำลังค้นหาคนที่แบ่งปันความคิดเห็นว่า "ไม่เลวเลย" เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และฉันก็มีเสียงหัวเราะที่ยากจะลืมไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง แต่ฉันไม่สามารถไปได้ไกลถึงขนาดนั้นกับเขาเกี่ยวกับภาคต่อที่ต้องประหม่าหรือเป็นการรีบูต?—ในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง “National Lampoon” ที่มีชื่อ/ธีมเดียวกัน ไม่มีทาง ไม่มีทาง เนื่องจาก “Vacation” เป็นละครตลกที่น่ารังเกียจและหยาบคายที่สุดเรื่องหนึ่งเป็นนาทีต่อนาที ฉันไม่พอใจมากที่จะนั่งดู ความอัปยศอดสูอย่างไม่หยุดยั้งนี้ขอให้เราหัวเราะเยาะที่ความตายบนทางหลวงที่น่าสยดสยอง อีกเรื่องหนึ่งที่สันนิษฐานว่าเสียชีวิตจากการบาดเจ็บจากแรงทื่อและ / หรือการจมน้ำและ / หรือ (การแจ้งเตือนสปอยเลอร์สำหรับผู้ที่นั่งผ่านเครดิตสุดท้าย?) หมีโจมตี

ฉันสามารถไปต่อและต่อไปได้ แต่ถ้าคุณเคยเห็นรถพ่วงซึ่งมีการปิดปากความตายบนทางหลวงและการปิดปากและการตั้งค่าเพื่อปิดปาก (ซึ่งก็คือครอบครัว Griswold ที่ไร้เดียงสาคิดว่าพวกเขาได้ค้นพบความลับที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ” บ่อน้ำพุร้อน” เผยให้เห็นว่ากำลังว่ายน้ำอยู่ในแอ่งน้ำเสีย และอื่นๆ) คุณจะได้โทนสีของภาพยนตร์ซึ่งคล้ายกับภาพยนตร์ยอดนิยมเรื่อง "แฮงค์โอเวอร์" ที่เลวทรามและหน้าซื่อใจคดเป็นส่วนใหญ่ “Vacation” ก็เหมือนกับภาพยนตร์เหล่านั้น ที่นำแสดงโดย  Ed Helms ที่ขี้เล่น

ที่นี่ Helms รับบทเป็น Rusty Griswold ที่โตแล้ว (ตัวละครลูกชายวัยรุ่นที่เล่นโดยAnthony Michael Hallในปี 1983 “National Lampoon's Vacation;” Rusty ที่โด่งดังที่สุดคือJohnny Galeckiผู้มีบทบาทในปี 1989 “ วันหยุดคริสต์มาสของจังหวัดลำพูน ”). รัสตี้เป็นนักบินของสายการบิน "อีโคโน-แอร์" และในฉากเปิด เขาได้มอบอุปกรณ์ประกอบฉากให้กับชายผู้เคราะห์ร้ายจากเพื่อนร่วมงานสูงอายุที่ป่วยเป็นโรคสมองเสื่อมอย่างเห็นได้ชัด และเขาเกือบจะชนเครื่องบินเมื่อรัสตี้ออกจากห้องนักบินไป แบ่งห้องน้ำ คุณจำสิ่งที่ฉันพูดก่อนหน้านี้เกี่ยวกับเรื่องตลกในหนังเรื่องนี้ได้ หลังจากนักบินเพลย์บอยที่ลื่นไหลสำหรับสายการบินชั้นยอด ( รอน ลิฟวิงสตัน) บังคับให้ Rusty กินสิ่งสกปรกบนรถรับส่ง Rusty กลับบ้านเพื่อพบกับความไม่พอใจในเตาไฟในบ้าน ลูกชายคนเล็กของเขา เควิน ( สตีล สเต็บบินส์ ) ทรมานพี่ชายเจมส์ (สกายลาร์ กริซอนโด) ตามกิจวัตรปกติของเขา เราถูกชักนำให้เชื่อโดยเด็บบี้ ( คริสตินา แอปเปิลเกต) คุณแม่ผู้เคราะห์ร้าย (คริสตินา แอปเปิลเกต ) ครั้งนี้เป็นการทำเครื่องหมายเวทมนตร์ "James Has A Vagina" บนกีตาร์ของเขา คุณจำที่ฉันพูดได้ไหม...

อย่างไรก็ตาม. ฉันอาจจะยอมรับในที่นี้ว่าเสียงหัวเราะที่ฉันได้รับจากภาพยนตร์เรื่องนี้มากที่สุดคือโดย Steele Stebbins รับบทเป็น Kevin พี่ชายที่ทรมาน ตัวละครที่เขียนมักจะน่ารังเกียจและปากร้าย และค่อนข้างชัดเจนว่าผู้กำกับและผู้เขียนร่วม Jonathan Goldstein และ John Francis Daley (ผู้เขียน " Horrible Bosses " ดังนั้น อืม ใช่) ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับมากกว่านี้ ออกจากตัวละครมากกว่าปกติราคาถูก "เฮ้ ดูเด็กน้อยคนนี้สาปสตรีคสีน้ำเงิน" หัวเราะ แต่สเต็บบินส์—และบางทีฉันควรจะรู้สึกไม่สบายใจมากกว่านี้—ลงทุนกับตัวละครตัวนี้ด้วยความมุ่งร้ายที่ชั่วร้ายอย่างไม่หยุดยั้ง ออร่าที่ร่าเริงของความไม่สามารถแลกคืนได้ ที่น่าละอายมาก จริงๆ แล้วมักจะค่อนข้างตลก