ค้นหาหนัง

Vampires Suck

Vampires Suck
เรื่องย่อ : Vampires Suck

เรื่องราวของแวมไพร์หนุ่ม เอ็ดเวิร์ด (แมตต์ แลนเทอร์) และสาวเบ็กก้า (เจน โพรสค์) ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่โรงเรียนเดียวกันกับเขา หลังจากแม่ของเธอหนีไปอินเลิฟกับนักกอล์ฟไทเกอร์วูดส์ และเธอต้องมาอยู่กับพ่อในเมืองสปอร์ค เอ็ดเวิร์ด พยายามทำความรู้จักกับ เบกก้า แต่ เบกก้า ก็ไม่อยากจะคุยด้วยนัก จนแวมไพร์หนุ่มต้องข่มขู่เธอด้วยการใช้ความพิเศษในตนเอง และในที่สุด เอ็ดเวิร์ด ก็ยอมรับว่าเขาเป็นแวมไพร์ แต่เป็นแวมไพร์ที่กินแต่เลือดสัตว์เท่านั้น

IMDB : tt1666186

คะแนน : 6ก่อนอื่น ฉันเป็นแฟนของ Twilight Saga BOOKS ฉันไม่ได้เป็นแฟนของภาพยนตร์แม้ว่าฉันจะดูพวกเขา การแสดงใน Twilight Saga นั้นแย่มาก เบลล่า (เค. สจ๊วต) มักจะดูท้องผูก เอ็ดเวิร์ด (อาร์. แพททินสัน) มักจะดูเหมือนเขาได้กลิ่นอึที่ริมฝีปากบนของเขาเป็นต้น ไม่มีใครในภาพยนตร์เหล่านี้สามารถแสดงได้ ดังนั้นสำหรับคนอื่น ๆ ที่บอกว่าการแสดงใน Vampires Suck นั้นแย่มาก พวกเขาก็ไร้สาระ

การปลอมแปลงควรจะทำอย่างนั้น! อันที่จริง ฉันคิดว่าการแสดงค่อนข้างดีขึ้นในหนังตลกเรื่องนี้ ทั้งนักแสดงและการแต่งหน้า! ซึ่งค่อนข้างน่าเศร้า แค่ไปแสดงให้เห็นว่า Summit โลภแค่ไหนที่พวกเขาไม่ต้องการเสียเงินสักสองสามเหรียญในตู้เสื้อผ้าและสำหรับภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าในกรณีใด หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Twilight (เหมือนฉัน) และต้องการหัวเราะเยาะและมีความสามารถเพียงพอที่จะเข้าใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นด้วยอารมณ์ที่ดี ฉันแนะนำให้คุณดู มิฉะนั้น คุณสามารถอยู่บ้านและบ่นเกี่ยวกับหนังเฮฮานี้ได้

Frank Crane นายอำเภอเมือง Spork ของ Washington ให้การต้อนรับ Becca ลูกสาวที่กลับมา แม้จะมีสัญญาณชัดเจน แต่ Becca ก็ใช้เวลานานผิดปกติในการจดจำการประดับตกแต่งฮาโลวีนทั่วๆ ไป แม้แต่รูปร่างหน้าตาแปลกๆ ของผู้คนมากมาย รวมถึงจาค็อบ ไวท์ เพื่อนเก่าของเธอ ซึ่งจู่ๆ ก็มีนิสัยเหมือนสุนัข (รวมถึงหางด้วย) และความอยากแปลกๆ ของเขาที่จะไล่ตามแมว เธอตกหลุมรักกับ Edward Sullen ซีดเผือด สมาชิกของครอบครัวบุญธรรมที่กระหายเลือดและกระหายเลือดของ Dr. Carlton