ค้นหาหนัง

Velle

Velle
เรื่องย่อ : Velle

Rahul, Rambo และ Raju เป็นนักเรียนที่โง่เขลา พวกเขาผูกมิตรกับ Riya สาวที่ไม่สนใจจะเรียนเพราะฝันอยากจะเป็นนักเต้นที่เรียนอยู่ในชั้นเรียนเดียวกับพวกเขาและเป็นลูกสาวของครูใหญ่แต่ไม่ลงลอยกันพ่อ เธอจึงหนีออกจากบ้าน Rahul หลงรัก Riya จึงวางแผนทำเป็นว่าจับ Riya เรียกค่าไถ่จากพ่อเพื่อที่เธอจะได้เป็นอิสระและมีเงินไปเรียนเต้น เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ไปดูกันเลย.M.

Tags: Drama / หนังใหม่ 2021 / Comedy / เต็มเรื่อง / Crime / หนังใหม่

IMDB : tt13131636

คะแนน : 3ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรีเมคภาษาฮินดีของ Brochevaruevarura ดั้งเดิมของเตลูกู (2019) ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับ Govinda Govinda เวอร์ชั่นภาษากันนาดาซึ่งเปิดตัวเมื่อสองสัปดาห์ก่อน เวลเริ่มต้นด้วยอาชญากรสามคนคุยกันเรื่องแผนการทำเงินอย่างรวดเร็ว และในไม่ช้าก็ลักพาตัวผู้หญิงคนหนึ่ง (ริยาซึ่งเปิดเผยในภายหลัง) เพื่อเรียกค่าไถ่ ตัดมาที่โรงแรมห้าดาวที่ Rishi ได้พบกับโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ในเรื่องที่สมจริงและน่าติดตามของเขา แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นรูปเป็นร่างและเขาตัดสินใจที่จะดำเนินเรื่องในภาพยนตร์ในแบบของเขาเอง
ผู้กำกับเดเวน มุนจาลได้เลือกหัวข้อที่น่าสนใจจากภาคใต้เพื่อสร้างใหม่ในภาษาฮินดี อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับแรงบันดาลใจ เวอร์ชันดัดแปลงนั้นไม่ได้ไร้ที่ติ ครึ่งแรกดูจะจริงจังกับชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เกินไป และ 'เยือกเย็น' และคดเคี้ยวไปหน่อย มันเป็นเพียงช่วงเวลาเว้นช่วงเมื่อมีสิ่งต่างๆ เกิดขึ้นมากขึ้น และภาพยนตร์เคลื่อนเข้าสู่เกียร์ที่สูงขึ้น และช่วงครึ่งหลังทำมากกว่าสำหรับ 'vellapanti' ที่เต็มไปด้วยก่อนและยังช่วยให้คุณติดใจกับการดำเนินการบนหน้าจอแม้ว่าคุณจะคาดหวังไว้ครึ่งหนึ่งก็ตาม
Abhay Deol เป็นส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าฉากไหน เขาเขียนบทของเขาด้วยความเชื่อมั่นและศักดิ์ศรีที่ยอดเยี่ยม ทำให้คุณสงสัยว่าเหตุใดผู้สร้างภาพยนตร์จึงไม่คิดเรื่องและบทบาทที่ดีขึ้นสำหรับนักแสดงที่ยอดเยี่ยมคนนี้ ดังนั้น เมื่อใดก็ตามที่เขาทำโปรเจ็กต์ซึ่งไม่บ่อยนัก การได้เห็นเขาบนจอหลังจากที่ดูเหมือนเป็นเวลานานจะรู้สึกสดชื่นจริงๆ ในฐานะดาราภาพยนตร์ Rohini Mouni Roy มีขอบเขตที่จำกัดในการแสดง อย่างไรก็ตาม เธอทำให้หน้าจอสว่างขึ้นทุกครั้งที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์
การัน ดอลใช้ความพยายามอย่างจริงใจในการเล่นราหุลที่เยือกเย็น และในช่วงครึ่งหลังเขาดูสบายๆ มากขึ้นในบทบาทของเขา และผ่านไปได้โดยไม่ต้องกังวลใจมากนักเนื่องจากตัวละครของเขามีอายุมากขึ้นในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป อัญญา ซิงห์เล่นเป็นริยาผู้น่ารัก ขณะที่ซาแวนต์ ซิงห์ เปรมีและวิสเชส ทิวารีให้การสนับสนุนในฐานะเพื่อนอย่างแรมโบ้และราจู
ซากีร์ ฮุสเซน ทำหน้าที่ครูใหญ่ของโรงเรียนและพ่อของริยาได้ดี ในขณะที่มาเฮช ธากูร์ เหนือกว่าพ่อของราหุลเกินไป Rajesh Kumar (Rosesh of Sarabhai vs Sarabhai) ก็โอเคในฐานะตำรวจและเพื่อนของ Radhe Shyam
สรุป เวลมีช่วงเวลาดีๆ อยู่บ้าง แต่ก็อดไม่ได้ที่จะอยากให้ครึ่งแรกเล่นดีขึ้น แทนที่จะทำให้ส่วนหลังช่วงนั้นดูเหมือนหนังคนละเรื่องเลย