ค้นหาหนัง

We Couldn't Become Adults

We Couldn't Become Adults
เรื่องย่อ : We Couldn't Become Adults

ซาโต้ ชายหนุ่มวัย 46 ปี พนักงานออกแบบคอมพิวเตอร์กราฟิกธรรมดาแต่ไม่อยากเป็นคนธรรมดาแสนน่าเบื่อแต่ก็พบว่าชีวิตตัวเองธรรมดาไปซะแล้ว เขาจึงนั่งทบทวนชีวิตและนึกถึงรักแรกของเขา เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปไปชมกัน.M.

IMDB : tt14236064

คะแนน : 10ช่วงกลางชีวิตบางอย่าง เขาเป็นคนอึมครึมและไม่พอใจ โสดและซึมเศร้า เขาทำงานหนักเกินไปและอาจจะดื่มมากเกินไปและหนักเกินไปด้วย “ฉันอายุ 46 และจบลงด้วยการเป็นผู้ใหญ่ที่น่าเบื่อ” เขาคร่ำครวญ เขาได้รับคำขอเป็นเพื่อน Facebook จากแฟนเก่า และได้รับแจ้งให้ขุดซากปรักหักพังของกายสิทธิ์เก่าและจ้องมองหลุมอุกกาบาตที่แฟนเก่าคนนั้นและแฟนเก่าอีกสองสามคนทิ้งไว้ เขาทำงานย้อนหลัง: ปี 2015 ปี 2011 ปี 2008 ปี 2000 ปี 1999 ปี 1998 ปี 1997 ปี 1996 ปี 1995 และหยุดอยู่แค่นั้น เพราะคุณยังเด็กได้มากเท่านั้น ก่อนที่ Moriyama นักแสดงจะเริ่มมองหา เก่าเกินไป. ปีถูกพิมพ์บนหน้าจอราวกับว่าเขากำลังเขียนอัตชีวประวัติ กรอบเหตุการณ์ที่ใหญ่กว่าบางกรอบความทรงจำแต่ละครั้ง

ดังนั้นชีวิตของ Sato จึงเป็นเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ: งานปาร์ตี้สำหรับรายการทีวีแสนวิเศษที่เขาทำงานด้วย ที่ซึ่งเขาได้พบกับนักเต้นและใช้เวลาในค่ำคืนอันแสนเศร้ากับเธอ ความสัมพันธ์สั้นๆ กับหญิงสาวหน้าหวานซึ่งในไม่ช้าเขาก็รู้ว่าเป็นผู้ให้บริการทางเพศ การเผชิญหน้ากับลูกค้าที่ทำงานที่ไม่เหมาะสม บทสัมภาษณ์ของเขากับ Sekiguchi (Masahiro Higashide) เจ้านายและเพื่อนเก่าแก่ของเขา สกู๊ตเตอร์พังเมื่อเขารีบส่งฟลอปปีดิสก์ที่เต็มไปด้วยกราฟิกในยุคก่อนอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ค่ำคืนดื่มสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานที่บาร์เล็กๆ แสนสบายที่ดำเนินกิจการโดยนานาเสะ ซึ่งดูเหมือนจะมีใจให้กับซาโตะ และเรื่องราวของคาโอริ (ไซริ อิโตะ) เด็กสาวที่เขาพบเมื่ออายุ 21 ปี เด็กสาวที่ส่งคำขอเป็นเพื่อนถึงเขา หญิงสาวที่เขาอยู่ด้วยในค่ำคืนอันอบอุ่นในห้องธีมอวกาศใน “โรงแรมแห่งความรัก ” ห้องเดิมที่เขากลับมาบ่อยๆ