ค้นหาหนัง

Wedding Season

หมวดหมู่ :
ปกหนัง Wedding Season
เรื่องย่อ : Wedding Season

หนุ่มสาวชาวอินเดียที่อาศัยอยู่ในอเมริกา เมื่อถึงวัยแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาได้ แต่ไม่ได้แต่งงานสักที พ่อและแม่ของพวกเขาจึงต้องออกโรง สุนีตา แม่ของ อาช่า โมรียา โพสต์ประวัติของเธอบนโลกโซเชียลเพื่อตามหาหนุ่มชาวอินเดียมาเป็นคู่ออกเดต และควงไปงานแต่งงานในฤดูวิวาห์ของชาวอินเดียที่กินเวลาถึง 3-4 เดือน โดยหนุ่มที่ครอบครัวอาช่าจับคู่ให้คือ รวี หนุ่มอัจฉริยะชาวอินเดียผู้ชนะการแข่งขันสะกดคำที่อายุน้อยที่สุด และสามารถเข้าเรียนเอ็มไอทีได้ตั้งแต่อายุ 16 ปี แถมยังเป็นเจ้าของธุรกิจสตาร์ทอัพ ว้าว! โปรไฟล์น่าสนใจ เพื่อให้ครอบครัวเลิกยุ่งวุ่นวายเกี่ยวกับการหาคู่ในฤดูแต่งงานนี้ ทั้งสองตกลงเป็นแฟนหลอก ๆ และควงกันไปงานแต่งงานนับไม่ถ้วน สุดท้ายแล้วแฟนหลอก ๆ จะกลายเป็นแฟนจริง ๆ ได้หรือไม่

Tags: Comedy / Romance / เต็มเรื่อง / พากย์ไทย / Netflix

IMDB : tt11426572

คะแนน : 0Wedding Season ผลงานของผู้กำกับ ทอมเดย์ ที่เคยมีผลงานชื่อดังอย่าง Shanghai Noon (2000) การดำเนินเรื่องช่วงแรกน่าสนใจ น่าดู น่าติดตามอยากรู้ว่าทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร แต่ช่วงหลัง ส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยกลมกล่อม ไม่แปลกใหม่ ทำให้ความน่าสนใจลดลงไปตามลำดับ

ใครกำลังหาหนังโรแมนติก คอมเมดี้ เบาสมองเรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งงาน ขอแนะนำภาพยนตร์ Wedding Season จาก Netflix ให้ข้อคิดเกี่ยวกับวัฒนธรรมครอบครัวของชาวอินเดียในเรื่องของการแต่งงาน น่าจดจำ พระนางสวยหล่อเคมีได้ มีทั้งโรแมนซ์และคอมเมดี้ ดำเนินเรื่องช่วงแรกสนุก ช่วงหลังเอื่อย ๆ ให้คะแนน 6.5/10 ใครมีเวลาและชอบหนังที่มีนักแสดงอินเดีย ก็ลองรับชมกันดูค่ะ