ค้นหาหนัง

What Happens in Vegas | หนุ่มฟุ้ง สาวเฟี้ยว เปรี้ยวรักที่เวกัส

What Happens in Vegas | หนุ่มฟุ้ง สาวเฟี้ยว เปรี้ยวรักที่เวกัส
เรื่องย่อ : What Happens in Vegas | หนุ่มฟุ้ง สาวเฟี้ยว เปรี้ยวรักที่เวกัส

ซึ่งครอบคลุมกิจกรรมหลากหลาย ทั้งที่ห่ามเกินห้ามใจ, บ้าคลั่งสุดระห่ำ, และสุขทุกอารมณ์แสนอิ่มเอม แล้วถ้าคุณจำได้ทุกกิจกรรมที่ทำลงไป ที่นั่นอาจจะไม่ใช่เวกัสก็ได้นะ จะเป็นอย่างไร ถ้าความห่ามเล็ก ๆ ก็ได้ ๆ ยอมรับก็ได้ว่า นั่นเป็นช่วงเวลาหฤหรรษ์สุดขีดคลั่ง ที่เกิดขึ้นในเมืองบาปแห่งนี้ไม่ได้จำกัด อยู่แค่ใน เมืองนี้ หากยังตามติดไปจุ้นกับวิถีชีวิตของคุณจนปั่นป่วนชนิดพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว เรื่องราวสุดอลเวงตามมามะรุมมะตุ้ม หนุ่มสุดฮ็อต กับ สาวสุดเซ็กซี่ ที่แปรสภาพจาก คนแปลกหน้า มาเป็น คู่ชื่นชุลมุน หรือ มะรุมมะตุ้ม จุ้นรักที่เวกัส หนุ่มเจ้าเสน่ห์นักปาร์ตี้ตัวยง สาวนักค้าเจ้าขนบยึดประเพณีปฏิบัตินี่ต่างคนต่างมาลาสเวกัส

IMDB : tt1033643

คะแนน : 6"ใครมันจะไปรู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดมันเกิดขึ้นจากที่นี่เพียงชั่วข้ามคืน แต่ก็นะ สุดท้ายแล้วมันก็ทำให้เราได้รู้ว่าเราอยู่กับใครแล้วมีความสุขก็คนนั้นแหละคือความรัก"

หนังเล่าเรื่องราวความรักของคนสองคนที่มีจุดเริ่มต้นมาจากลาส เวกัส 'จอย' (Cameron Diaz) หญิงสาวสวยทรงเสน่ห์ที่ชีวิตเหมือนจะเพอร์เฟค ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานที่กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี และแฟนหนุ่มที่หล่อเหลาเอาการ แต่แล้ววันหนึ่งวันหายนะของเธอก็เริ่มต้นขึ้น เธอวางแพลนที่จะเซอร์ไพรส์งานวันเกิดให้กับแฟนหนุ่มของเธอ แต่บังเอิญแฟนหนุ่มของเธอดันบอกเลิกเธอกลางงานวันเกิดที่เธอจัดให้ มันเหมือนกับการตบหน้าเธอกลางสี่แยกอโศกที่เต็มไปด้วยผู้คน แถมหักหน้าเธอเข้าอย่างแรง ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจขอทำตัวเหลวแหลกสักครั้งในชีวิต โดยการเดินทางไปหาเมืองแสงสีที่ลาส เวกัส แต่ความมืดมนในชีวิตของเธอยังไม่จบแค่เท่านั้น เพราะเธอดันมาเจอ 'แจ็ค' (Ashton Kutcher) ชายหนุ่มที่หาทางเดินในชีวิตไม่เจอ แถมยังโดนพ่อของตัวเองไล่ออกจากงานอีก จากหนุ่มสาวสองคนที่ชีวิตพังทั้งคู่มาเจอกัน เรื่องราวความน่าปวดหัวจึงเริ่มต้นขึ้น

ยอมรับเลยว่าดูเรื่องนี้เพราะคุณแม่คาเมรอนเลยทีเดียว แต่ไม่คิดว่าจะทำให้กลายเป็น Top of mind ในโหมดหนัง Romantic Comedy ไปโดยปริยาย เพราะพล็อตเรื่องมันชวนน่าติดตามยิ่งนัก เราขอเล่าเรื่องให้ฟังก่อนแล้วกันนะ เรื่องราวมันเกิดขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่เมาและบังเอิญดันเผลอไปแต่งงานด้วยกัน (แบบเมา ๆ ไม่ตั้งใจ) และมันดันมีเหตุการณ์ที่พระเอกของเราเล่นตู้สลอตและได้รางวัลแจ็คพ็อต (ซึ่งเล่นจากเหรียญที่นางเอกทิ้งไว้) ทั้งคู่จึงเกิดการทะเลาะวิวาทแย่งเงินกัน เรื่องถึงศาลจึงตัดสินคดีโดยให้ทั้งคู่แบ่งสินสมรสเป็นอย่างละครึ่ง แต่ต้องมั่นใจว่าทั้งคู่ได้พิสูจน์ถึงความรักแบบฉันผัวเมียกันเสียก่อน เรื่องราวความรักมันเกิดขึ้นก็หลังจากนี้ เพราะทั้งคู่ต้องแกล้งและทำให้เห็นว่าเป็นคู่สามีภรรยากันจริง ๆ ความฮามันอยู่ตรงที่การโกหกแบบกรุบกริบของทั้งสองคนที่ต้องแสดงและแอคติ้ง(เกินเบอร์ไปนิด) ให้ที่ปรึกษาของศาลเห็น แต่เพราะด้วยความที่ทั้งคู่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในที่เดียวกัน จึงทำให้จอยเปิดเผยความเป็นตัวของตัวเองออกมาแบบไม่จำเป็นต้องฝืน และ แจ็คเริ่มเอาจริงเอาจังกับการดำเนินชีวิตของตัวเองมากขึ้นหลังจากที่อยู่ด้วยกัน ทั้งคู่ต่างหยิบยื่นประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กันแบบไม่ทันตั้งตัว และเรียนรู้ซึ่งกันและกันแบบที่ไม่ได้ฝืนความรู้สึกต่อกัน เพราะเหตุนี้เลยก่อเกิดเป็นความรัก เพราะเมื่อเราอยู่กับใครแล้วมีความสุข ไม่ได้ฝืนหรือพยายาม เท่านี้มันก็มีค่าพอที่จะให้รักแล้วจริงไหม