ค้นหาหนัง

You Don't Mess with the Zohan

You Don't Mess with the Zohan
เรื่องย่อ : You Don't Mess with the Zohan

ด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเป็นช่างตัดผมที่ดีที่สุดในโลกของช่างตัดผม โซฮาน สายลับที่ดีที่สุดของมอสสาด คว้าโอกาสที่จะเรียกมันว่าเลิกโดยแกล้งทำเป็นว่าตาย หลังจากการสู้รบอันดุเดือดกับแฟนธอมศัตรูตัวฉกาจของเขา ด้วยความหวังสูงที่จะทำให้ความฝันของเขาเป็นจริงในนิวยอร์ก โซฮานผู้ทะเยอทะยานจึงได้งานในร้านทำผมที่มีสไตล์ของดาเลียชาวปาเลสไตน์ที่สวยงาม และสิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะเป็นไปตามแผน กระทั่งชายผู้หนึ่งจากอดีตมาบังหน้าเขา ตอนนี้ Zohan ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อรักษาวิถีชีวิตใหม่ของเขา และในขณะเดียวกันก็พยายามเอาชนะใจเจ้านายของเขา เทคนิคการทำผมอันตระการตาของ Zohan สามารถช่วยโลกได้หรือไม่?

IMDB : tt0960144

คะแนน : 7หากความคาดหวังของคุณสูงสำหรับภาพยนตร์แบบนี้ ได้โปรดช่วยตัวเองและอย่าดูหนังอีกเลย นี่คือหนังของอดัม แซนด์เลอร์ และเราทุกคนรู้ว่าเขาเป็นอย่างไรและมีอารมณ์ขันแบบไหนที่เราคาดหวัง.....และหนังเรื่องนี้ก็ไม่ต่างกัน

ฉันอยากจะหัวเราะ และหนังเรื่องนี้ก็ทำเพื่อฉันและอื่นๆ อีกมากมาย! มาจากอิสราเอล ฉันพบว่าเรื่องตลกของเขาตลกและมีไหวพริบมาก ฉันไม่รู้ว่าถ้าไม่มีคนอิสราเอลจะมองว่ามุกตลกครึ่งหนึ่ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามเจาะลึกถึงความขัดแย้งระหว่างอิสราเอลกับอาหรับทั้งหมด แต่ก็ไม่ได้ลึกซึ้งพอที่จะทำให้เกิดประเด็นได้มากนัก

ดูหนังถ้าคุณอยากจะหัวเราะ มาก แต่อย่าดูถ้าคุณกำลังมองหาคืนหนังออสการ์