ค้นหาหนัง

Z-O-M-B-I-E-S 1 | ซอมบี้ เชียร์ลีดเดอร์ มนุษย์หมาป่า 1

Z-O-M-B-I-E-S 1 | ซอมบี้ เชียร์ลีดเดอร์ มนุษย์หมาป่า 1
เรื่องย่อ : Z-O-M-B-I-E-S 1 | ซอมบี้ เชียร์ลีดเดอร์ มนุษย์หมาป่า 1

Zombies เป็นภาพยนตร์เพลงอเมริกัน ทางดิสนีย์แชนแนล ฉายรอบปฐมทัศน์ในดิสนีย์แชนแนลเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2018 ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจาก Zombies & Cheerleaders โดย David Light และ Joseph Raso แสดงโดย Milo Manheim และ Meg Donnelly เล่นเป็น ซอมบี้เซดและแอดดิสันเชียร์ลีดเดอร์ที่เป็นมนุษย์ ทั้งคู่ตกหลุมรักกันและต้องนำกลุ่มของตนให้อยู่ร่วมกัน ภาคต่อของ Zombies 2 ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Disney Channel ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020

Tags: Family / Adventure / musical

IMDB : tt6878820

คะแนน : 6ฉันตั้งใจจะเขียนเรื่องนี้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่หนังเข้าฉาย แต่เนื่องจากฉันเรียนหนังสือ ฉันจึงไม่มีเวลา เลยตัดสินใจเขียนเลยค่ะ ^_^

ให้ฉันเริ่มด้วยการบอกว่าครั้งแรกที่ฉันได้ยินว่าดิสนีย์กำลังสร้างหนังเรื่อง ZOMBIES ฉันไม่รู้ว่าจะคิดอย่างไร ฉันเฝ้าสงสัยว่ามันอาจจะเกี่ยวกับอะไรในโลก และถ้ามันจะดี (ไม่ใช่ว่าฉันสงสัยจริงๆ ว่ามันจะเป็นอย่างไร ฉันรักดิสนีย์! ฉันโตมากับการดูดิสนีย์ และฉันชอบดูรายการและภาพยนตร์ของพวกเขามาจนถึงทุกวันนี้) โดยพื้นฐานแล้วนี่คือการกล่าวว่าเมื่อรอบปฐมทัศน์กำลังจะมาถึง ฉันกำลังนับวัน
โชคดีสำหรับฉันฉันไม่ผิดหวัง

หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการผสมผสานของซอมบี้; ซึ่งในสายตามนุษย์ถูกมองว่าเป็น "คนประหลาด" ในโรงเรียน/สังคมที่เกลียดชังอะไรที่แตกต่างออกไป สังคมมนุษย์เป็นสังคมที่อยากให้ทุกคนมีความสม่ำเสมอ (ใส่เพียงสองสี คือ สีฟ้าและสีชมพู) และมีขนบธรรมเนียมที่สูงมาก ในทางกลับกันซอมบี้ส่วนใหญ่ยอมรับและยอมรับความแตกต่างของกันและกัน มันตลกดีเพราะเมื่อคุณคิดเกี่ยวกับมันจริงๆ ซอมบี้ก็คือมนุษย์ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือ DNA ของพวกเขาถูกเปลี่ยนโดยหมอกควันสีเขียวนั้น โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าสิ่งนี้น่าทึ่งเพราะมันแสดงให้เห็นว่ามีข้อความที่ลึกซึ้งในหนังเรื่องนี้ซึ่งฉันรู้สึกว่าสามารถมองข้ามได้ง่ายเมื่อเพียงแค่มองบนพื้นผิว หนังเรื่องนี้เป็นหนังสนุกเกี่ยวกับมนุษย์และซอมบี้

อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันสังเกตเห็นคือมันเกิดขึ้นรอบปฐมทัศน์ในช่วงเดือนแห่งประวัติศาสตร์คนผิวดำ ซึ่งจริงๆ แล้วฉันคิดว่าเหมาะสมมาก มีคำใบ้และความคล้ายคลึงมากมายที่ดูเหมือนจะหมายถึงช่วงเวลาที่คนผิวดำและคนผิวขาวในอเมริกาถูกแยกออกจากกัน และเมื่อพวกเขาเริ่มที่จะรวมโรงเรียนเข้าด้วยกันในที่สุด
ฉันจะยกตัวอย่างความคล้ายคลึงกันที่ฉันสังเกตเห็นโดยใช้รูปภาพบางรูปที่ฉันพบทางออนไลน์และภาพหน้าจอบางส่วนจากภาพยนตร์เพื่อให้คุณเห็นความคล้ายคลึงกัน: