ค้นหาหนัง

Zeroville

Zeroville
เรื่องย่อ : Zeroville

ชื่อเล่น "Vikar" Ike Jerome นักศึกษาสถาปัตยกรรมศาสตร์อายุ 24 ปีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่เขาเคยดู ขึ้นรถบัสเข้าสู่ฮอลลีวูด เริ่มแรกเจอโรมมีภาพความรุนแรงและอารมณ์ชั่ววูบ ความไร้ความสามารถทางสังคมของเขาถูกเปิดเผยอย่างช้าๆ ว่าเป็นออทิสติกแนวเขต ด้วยรอยสักของ Montgomery Clift และ Elizabeth Taylor ที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องA Place in the Sunที่ด้านหลังศีรษะของเขาซึ่งเขาโกนไว้ รูปลักษณ์ของเขาจึงผิดไปจากเดิมและสร้างความสะเทือนขวัญให้กับคนส่วนใหญ่ที่เขาพบในช่วงท้าย -'60s ลอสแองเจลิส เขาได้งานแรกในอุตสาหกรรมนี้ในฐานะผู้สร้างฉาก ในช่วงเวลานั้นเขาได้พบกับบรรณาธิการภาพยนตร์ที่แก่ชราซึ่งเขามาตีเป็นเพื่อน และเริ่มการเดินทางที่ราวกับความฝันเข้าสู่โลกแห่งภาพยนตร์ที่จบลงด้วยโศกนาฏกรรมและการค้นพบที่เกือบน่าสยดสยอง

Tags: Drama / Comedy / Mystery / Crime / Thriller

IMDB : tt1881109

คะแนน : 5Zerovilleเป็นนวนิยายปี 2007 โดย Steve Ericksonเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของภาพยนตร์ในปี 1970 มันได้รับการแปลเป็นภาษาฝรั่งเศส ,สเปน ,อิตาลี ,ญี่ปุ่นและภาษาอื่น ๆ มันเป็นชื่อหนึ่งของนวนิยายที่ดีที่สุดของปีโดยนิวส์ , วอชิงตันโพสต์ BookWorldและ Los Angeles รีวิวหนังสือไทม์หมู่คนอื่น ๆ และในฤดูหนาวปี 2008 เป็นหนึ่งในห้าของนิยายที่ชื่นชอบของ 800 นักเขียนนวนิยายและนักวิจารณ์ในการสำรวจความคิดเห็นของที่แห่งชาติ วงการนักวิจารณ์หนังสือ . นวนิยายเรื่องนี้ยังได้รับคัดเลือกให้เข้าชิงรางวัลหนังสือผู้เชื่ออีกด้วย

"ซีโรวิลล์" ก่อนที่หนังจะเข้าสู่ครึ่งชั่วโมงจริงๆ บรรณาธิการที่รับบทโดย แจ๊คกี้ วีเวอร์ ได้แสดงวีการ์ (ฟรังโก) ฮีโร่ของเราให้เห็นว่าฉากสำคัญจาก "A Place in the Sun" มีความสนใจมากกว่า ในความใกล้ชิดมากกว่าความต่อเนื่อง เขายังสนับสนุนให้ Vikar ซึ่งจะเป็นบรรณาธิการเองให้พูดว่า "แย่จังต่อเนื่อง" นี่คือจุดที่ฉันรู้ว่าเรามีปัญหา ความต่อเนื่องไม่เคยเป็นจุดแข็งของ Franco ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ และเขาได้รวมฉากนี้ไว้เป็นการอบอุ่นร่างกายสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างชัดเจน เนื่องจากภาพยนตร์ที่หลวมเล็กน้อยและไม่มีรูปร่างกลายเป็นรอยเปื้อนที่ไม่สอดคล้องกัน